Messenger là ứng dụng nhắn giúp bạn trò chuyện với bạn bè trên Facebook. Trong quá trình sử dụng ứng dụng Chat Messenger của Facebook, bạn thấy một số tài khoản lạ trên thanh tìm kiếm Messenger của mình.

Trước khi bạn tìm hiểu cách xóa gợi ý Messenger, chắc hẳn bạn sẽ tò mò không hiểu vì sao Messenger lại hiển thị người bạn không quen biết. Vậy làm thế nào để xóa những người lạ trên Messenger nhanh chóng? Để giải đáp những vấn đề trên, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tại sao xuất hiện tài khoản Facebook lạ trên thanh tìm kiếm?

Bạn đã từng tìm kiếm nội dung tin nhắn của ai đó trong danh sách bạn bè mà lâu ngày không nhắn tin. Hoặc bạn và người đó đã từng nhắn tin cho nhau nên họ xuất hiện trên thanh tìm kiếm của Messenger cũng là điều rất dễ hiểu.

Để giải quyết tình trạng trên thì bạn có thể áp dụng cách dưới đây để xóa gợi ý Messenger của người không quen biết hoặc không muốn người khác biết lịch sử tìm kiếm của mình.

Hướng dẫn chi tiết cách xóa gợi ý Messenger

Để hạn chế sự xuất hiện của người bạn không thường xuyên nhắn tin trên giao diện Messenger, bạn có thể xóa gợi ý Messenger trên thanh tìm kiếm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết đến tính năng ngày. Vậy hãy theo dõi các bước sau đây để thực hiện ngay nhé.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger, sau đó bạn ấn vào biểu tượng kính lúp Tìm kiếm.

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn chọn Chỉnh sửa ở bên góc phải

Bước 3: Nếu muốn xóa đối tượng nào thì bạn ấn vào dấu x bên cạnh tài khoản cá nhân. Còn nếu bạn muốn xóa toàn bộ danh sách tìm kiếm gần đây của bạn thì chọn Xóa tất cả

Lưu ý, Khi bạn chọn xóa tất cả thì toàn bộ đối tượng đã từng tìm kiếm sẽ bị xóa đi kể cả những người không quen biết.

Hi vọng với cách xóa gợi ý Messenger ở trên, bạn sẽ dễ dàng thực hiện nhanh chóng khi cần. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để được hỗ trợ kịp thời.