Vậy cách lấy số seri từ mã thẻ Vinaphone gồm 2 cách dưới đây bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách nhé.

Một số khách hàng mua thẻ Vinaphone thì số Seri để nạp chơi game hay sử dụng cho các dịch vụ giao dịch khác. Nếu chẳng may số Seri bị mờ hay bị mất đi 1 hoặc 2 số thì phải làm sao? Bạn đừng vứt đi vội nhé, hãy giữ lại sau đây Tổng đài Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn lấy lại số Seri rất đơn giản mà hoàn toàn miễn phí.

2 cách lấy số Seri từ mã thẻ Vinaphone nhanh chóng

Cách 1: Gọi đến tổng đài CSKH Vinaphone

Đầu tiên để lấy lại số seri mã thẻ Vinaphone bạn có thể gọi lên tổng đải CSKH đầu số 18001091 (miễn phí cước). Để được nhân viên hỗ trợ, bạn có thể cung cấp thông tin theo yêu cầu của nhân viên tổng đài, để họ có thể tra cứu nhanh nhất có thể cho bạn. Thời gian hoạt động 24/7 vì vậy bạn có thể gọi bất cứ lúc nào cần nhé.

Cách 2: Lấy số seri từ mã thẻ Vinaphone tại quầy giao dịch Vinaphone

Trong trường hợp bạn gần các điểm giao dịch Vinaphone, có thể ra điểm giao dịch gần nhất để được hỗ trợ lấy lại số seri từ mã thẻ Vinaphone. Đây là cách đơn giản nhất.

Khi đi bạn nhớ đem theo thẻ cào đã bị mất số seri, CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để được hỗ trợ nhanh nhất không cần chờ lâu.

Vậy số seri thẻ cào Vinaphone dùng để làm gì?

Đây chắc là câu hỏi được nhiều người thắc mắc, là số seri từ thẻ cào duy nhất và không bị trùng lặp. Vì vậy nó được giấy kín sau lớp tráng bạc từ mã thẻ Vinaphone, nếu không cào cẩn thận sẽ bị mờ hoặc rách số.

  • Mã số Seri trên thẻ có thể sử dụng để lấy lại mã thẻ cào Vinaphone khi bị mất số, hay cào bị rách mã thẻ.
  • Seri trên thẻ cào kiểm tra xem thẻ cào Vinaphone là thật hay giả.
  • Số seri có thể kiểm tra được tình trạng thẻ cào Vinaphone đã được nay hay chưa được nạp.
  • Với những trường hợp thẻ cào Vinaphone bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần, để bảo toàn kẻ gian lợi dụng, hệ thống sẽ khóa lại.

Trên đây là cách hướng dẫn lấy lại số seri từ mã thẻ Vinaphone, bạn hãy lưu lại khi cần nhé. Tổng đài chúc quý khách sức khỏe và an vui!