Đừng lo lắng nếu bạn đang có nhu cầu nạp tiền vào trong tài khoản Vinaphone hoặc chuyển tiền cho tài khoản thuê bao của bạn bè người thân sử dụng thuê bao trả trước Vinaphone mà lại quên mật khẩu chuyển tiền. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone nhanh nhất.

Để hỗ trợ khách hàng của nhà mạng Vinaphone thì hiện nay nhà mạng này đã phát triển và đem đến cho các khách hàng của mình 2 dịch vụ chuyển tiền nhanh vô cùng tiện lợi và hữu ích đó chính là 2 dịch vụ 2FriendsSendi. Tuy nhiên nếu bạn quên mật khẩu chuyển tiền thì cách lấy lại mật khẩu của 2 dịch vụ này hoàn toàn không giống nhau. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone cho cả hai dịch vụ này nhé.

lay-mat-khau-chuyen-tien-vinaphone

Lấy mật khẩu chuyển tiền Vina dịch vụ 2Friends

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền 2Friends của Vinaphone mà muốn lấy lại mật khẩu thì có thể thực hiện nhắn tin theo các bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi 999

Bước 2: Chờ sau 24h để hệ thống của nhà mạng Vinaphone gửi về mật khẩu mới.

Lấy mật khẩu chuyển tiền Vina dịch vụ Sendi

Bạn chỉ cần mở phần bàn phím và bấm gọi số 19001745 sau đó sẽ được  nhân viên hướng dẫn lấy lại mật khẩu. Lưu ý cước phí cho cuộc gọi này là 1.500đ/phút.

Với bài viết này thì bạn đã biết cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Vinaphone rất dễ dàng rồi đúng không? Chúc bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm và tận hưởng các tiện ích và dịch vụ của nhà mạng Vinaphone tuyệt vời nhé. Nếu thấy bài viết hướng dẫn lấy pass chuyển tiền Vina hữu ích hãy thả tim và share lên Facebook nhé.