Mang lại tính năng giải trí hay cập nhật thông tin cho khách hàng, Vinaphone triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng đa lĩnh vực. Việc kiểm tra các dịch vụ Vinaphone thuê bao đang sử dụng là cách tốt nhất để hủy các dịch vụ không cần thiết để tránh bị trừ tiền.

Có thể nhiều khi bạn hay nhận được tin nhắn từ các đậu số lạ với các dịch vụ mà không hiểu tại sao lại đang dùng. Thậm chí nó còn ngốn chi phí sử dụng hàng tháng của bạn mà bạn không biết. Điều này có nghĩa là bạn đang sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng nào đó của Vinaphone mà mới đây bạn vừa đăng ký hoặc đã sử dụng từ rất lâu mà không còn nhớ nữa.

Để kiểm tra xem thời điểm hiện tại bạn có đang sử dụng gói dịch vụ giá trị gia tăng nào của Vinaphone hay không? Tổng đài Vinaphone sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thông qua 3 cách sau đây nhé!

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ VinaPhone nào đã đăng ký

Để kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vinaphone bạn có thể thực hiện theo 3 cách dưới đây:

Cách 1: Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng qua SMS

Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng qua SMS bằng cách soạn tin nhắn như sau:

TK gửi 123

Sau khi soạn tin thành công, thuê bao sẽ thông báo cụ thể về gói cước bạn đang sử dụng.

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng các gói cước đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng Đài 18001091 để được hỗ trợ hủy dịch vụ. Khi gọi lên bạn cung cấp số điện thoại cần hỗ trợ để được kiểm tra.

Kiem-tra-dich-vu-Vinaphone

Cách 2: Kiểm tra dịch vụ Vinaphone đang sử dụng qua ứng dụng My VNPT

Truy cập ứng dụng My VNPT để tiến hành kiếm tra các gói cước đang dùng như sau:

Tải ứng dụng My VNPT về máy và đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone bạn đang cần kiểm tra. Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ lấy mã OTP để đăng ký tài khoản và kiểm tra.

Bạn truy cập vào phần menu và chọn chi tiết sử dụng dịch vụ để kiểm tra.

kiem tra thue bao dang su dung goi cuoc nao

Cách 3: Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng bằng cổng ứng dụng Vina Portal

Bước 1: Tuy cập: vinaphone.com.vn sau đó đăng ký thành viên Vina Portal >> đăng nhập >> mục Trang cá nhân…

Bước 2: Bấm vào mục Cài đặt dịch vụ GTGT và bấm tiếp vào mục con cùng tên.

Bước 3: Sẽ có danh sách các dịch vụ VinaPhone đã đăng ký hiện ra.

Sau khi kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng rồi hãy lưu ý hủy các dịch vụ mà bạn không có nhu cầu tránh bị trừ tiền nhé. Hoặc bạn có thể gọi ngay tổng đài: 18001091 để yêu cầu tổng đài Viên tra cứu và hủy các dịch vụ mà mình không mong muốn dùng.

Hãy ghi nhớ những thông tin hữu ích này để luôn chủ động quản lý được tài khoản trên sim của bạn một cách tốt nhất. Chúc quý khách có những giây phút trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ mạng Vinaphone! Tìm hiểu thêm cách kiểm tra dung lượng 4g của Vinaphone.