Gói Thaga là một trong những gói khuyến mãi hấp dẫn được triển khai bởi Vinaphone. Tuy nhiên, việc chủ động hủy gói kịp thời khi không muốn sử dụng nữa là rất cần thiết. Cách hủy này sẽ giúp người dùng tránh được phí phát sinh gia hạn. Vậy cách hủy gói Thaga Vinaphone như thế nào? Có mất phí hay không? Cùng tổng đài Vinaphone tìm hiểu ngay nhé. 

Gói Thaga Vinaphone được rất nhiều khách hàng của nhà mạng này tin dùng. Chỉ một lần đăng ký với cước phí 50.000đ, thuê bao di động được sở hữu ưu đãi “siêu khủng”. Gói cước tặng 100GB data tốc độ cao trong Zone và 2GB data ngoài Zone. Người dùng tha hồ trải nghiệm mạng Internet đa dịch vụ với nhiều hoạt động hấp dẫn trong 30 ngày.  

2 cách hủy gói Thaga Vinaphone đơn giản

Cách 1: Hủy gói Thaga Vinaphone qua SMS

Không thể phủ nhận lợi ích lớn mà gói cước này mang tới cho người dùng, tuy nhiên vẫn có điểm hạn chế. Bởi lẽ, gói cước này không được áp dụng rộng rãi, chỉ dành cho sim Vina690 ở khu vực Nghệ An, Bình Phước và Đắk Lắk. 

Hủy qua SMS là cách làm phổ biến mà nhiều người dùng di động Vinaphone lựa chọn. Cú pháp dễ nhớ, thao tác nhanh gọn không mất nhiều thời gian. Vậy khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, người dùng nên kịp thời hủy gói cước để tránh việc bị trừ phí gia hạn và tiết kiệm 50.000đ tiền cước phí. Cú pháp hủy rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin: 

HUY THAGA gửi 888

Trong đó: HUY là cú pháp bắt buộc, THAGA là tên gói cước mà bạn muốn hủy và 888 là tổng đài Vinaphone xử lý cú pháp hủy mà bạn gửi.

huy-goi-thaga-vinaphone

Chưa dừng lại ở đó, gửi tin nhắn sẽ chưa hủy toàn bộ gói cước vì bạn cần thông qua bước xác nhận. Hệ thống sẽ gửi tới thông báo yêu cầu xác nhận việc hủy sau khi gửi cú pháp. Nếu bạn đồng ý hủy, soạn tin Y gửi 888 để hoàn tất các bước. Bạn sẽ có 10 phút để xác nhận. Rất nhiều người không chú ý đến bước xác nhận này nên cú pháp hủy bị từ chối.

Cách 2: Cách hủy gói Thaga Vinaphone qua tổng đài

Nếu bạn ngại phải nhớ cú pháp hủy, hãy liên hệ tới tổng đài để thực hiện cách hủy gói Thaga Vinaphone. Kết nối tới đầu số: 18001091 để nhận hỗ trợ từ tổng đài. Đây là tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7, người dùng có thể gọi tới bất cứ lúc nào để được giải đáp, giúp đỡ về dịch vụ viễn thông. Thực hiện theo hướng dẫn, gặp tổng đài viên, bạn sẽ được trợ giúp hủy thành công gói cước.

Một số lưu ý khi hủy gói Thaga Vinaphone

Khó có thể tránh được những vấn đề phát sinh khi hủy gói cước, vì vậy, bạn nên nắm qua một vài lưu ý sau.

Ưu đãi data còn dư sẽ không được bảo lưu hay cộng dồn sau khi quý khách quyết định hủy gói cước. Vì vậy, việc kiểm tra dung lượng còn lại là rất quan trọng trước khi hủy. Với việc kiểm tra này, người dùng sẽ không bị lãng phí ưu đãi. Soạn tin theo cú pháp kiểm tra sau: DATA gửi 888.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách hủy gói Thaga Vinaphone nhanh gọn mà ai cũng có thể tự thực hiện được. Hy vọng rằng qua vài dòng chia sẻ súc tích, chi tiết trên, bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm để tránh mất tiền “oan” khi sử dụng gói cước. Kính chúc quý khách hàng một tuần làm việc tràn đầy ý nghĩa cùng tổng đài Vinaphone!