Các gói cước EZ là những gói khuyến mãi được triển khai cho sim Ezcom Vinaphone. Đây là loại sim Vinaphone đặc biệt không thể nghe gọi, chỉ sử dụng cho truy cập mạng 3G và 4G. Rất nhiều khách hàng của nhà mạng khi không còn muốn sử dụng gói cước này nữa mà lại không biết cách hủy. 

Hiện nay, hầu hết các gói cước Vinaphone hay nhiều nhà mạng khác đều có tính năng gia hạn tự động gói cước sau khi hết chu kỳ. Tính năng này rất tiện lợi, tuy nhiên cũng không ít người bị đưa vào “thế bị động” và “mất oan tiền” khi không chú ý. Để tránh phát sinh vấn đề trên, các bạn nên nắm được cách hủy gói cước MI/EZ của Vina khi không muốn dùng nữa.

cach huy goi cuoc mi ez cua vina

Gói MI/EZ Vinaphone là gói cước gì?

Trước khi đi sâu vào cách hủy gói cước Mi/Ez của Vina, hãy cùng tìm hiểu rõ về những gói cước này trước nhé.

Gói cước MI Vinaphone

Các gói cước MI, được hiểu là gói Mobile Internet, đây là những gói cước được triển khai cho người dùng quan tâm đến 3G/4G Vinaphone. Có thể điểm qua một vài tên gói như M10, M25 hay M50,… cho dung lượng giới hạn giá rẻ khá tiện lợi.

Gói cước EZ Vinaphone

Các gói cước EZ Vinaphone được hiểu đơn giản là những gói cước dành cho chuê bao sử dụng sim EZCOM. Sim EZCOM không phục vụ chức năng nghe gọi, người dùng sẽ chỉ sử dụng để nhắn tin và truy cập Internet không dây là chủ yếu. Các gói cước Ezcom là Ezmax, Ezmax100, Ezmax200…

Cách hủy gói cước Mi/EZ của Vina qua SMS

Việc chủ động hủy gói cước MI EZ sẽ giúp bạn tránh được nhiều phát sinh cước phí không đáng có. Cách hủy gói rất đơn giản, chỉ cần ghi nhớ cú pháp sau:

HUY TENGOICUOC gửi 888

Trong đó:

  • HUY là câu lệnh bắt buộc
  • TENGOICUOC (tên gói cước mà bạn muốn hủy)
  • 888 là đầu số tiếp nhận cú pháp hủy của Vinaphone

Cụ thể, bạn đang dùng gói EZMAX200 Vinaphone và có nhu cầu hủy, không sử dụng gói cước nữa. Chủ động soạn tin: HUY EZMAX200 gửi 888. Tương tự thực hiện cú pháp với các gói MI, xác nhận đồng ý hủy là bạn thành công.

Cách hủy gói cước MI/EZ của Vina qua tổng đài

Bên cạnh cách hủy gói cước MI/EZ của Vina qua cú pháp tin nhắn, bạn có thể trực tiếp hủy bằng cách liên hệ với tổng đài. Bấm máy kết nối ngay với số hotline 18001091, làm theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên và nhờ hủy.

Một số lưu ý khi hủy gói cước MI/EZ của Vina

Người dùng nên chú ý sử dụng hết ưu đãi của gói cước trước khi quyết định hủy để tránh bị lãng phí. Để biết ưu đãi dung lượng còn lại của gói, soạn cú pháp sau: DATA gửi 888

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói cước MI/EZ của Vina chi tiết, dễ dàng và không hề mất cước phí. Nắm bắt cách thức hủy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí gia hạn tự động không mong muốn. Vinaphone chúc quý khách có một trải nghiệm hài lòng cùng dịch vụ!