Chỉ với cú pháp đơn giản, thao tác nhanh trong vài giây bạn đã hủy được gói cước D60G Vinaphone nhanh chóng, dễ dàng. Điều này thực sự cần thiết nếu bạn đã không còn nhu cầu sử dụng tiếp hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước khác.

D60G Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi tích hợp siêu hấp dẫn với người dùng. Chỉ với 120K/tháng có ngay 60GB data tốc độ cao, tha hồ lướt web, chơi game, nghe nhạc,… Miễn phí gọi thoại nội mạng lên đến 1.500 phút, ngoại mạng miễn phí 50 phút. Gói cước đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của khách hàng hiện đại.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhu cầu của bạn thay đổi, nhận thấy gói cước D60G không còn phù hợp. Hoặc bạn muốn chuyển đổi sử dụng sang gói cước khác, hãy chủ động hủy gói D60G trước. Để hủy có 2 cách đơn giản sau đây, mời bạn tham khảo.

Các cách hủy gói D60G Vinaphone nhanh chóng

1. Hủy gói D60G Vinaphone qua tin nhắn

Hủy gói D60G qua tin nhắn được rất nhiều người áp dụng, bởi thao tác nhanh, đơn giản và miễn phí. Bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

HUY D60G gửi 900

Trong đó: HUY là cú pháp cần có, D60G là tên gói cước, 900 là đầu số tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao.

Cú pháp hủy gói cước D60G Vinaphone

Vì gói cước D60G Vinaphone là gói cước ưu đãi tích hợp, vì vậy đầu số hủy phải gửi đến 900. Sau khi hệ thống tiếp nhận lệnh hủy từ thuê bao sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận. Nếu bạn đã chắc chắn quyết định hủy, hãy hoàn thành thao tác theo hướng dẫn.

2. Hủy gói D60G qua Tổng đài Vinaphone

Ngoài cách hủy bằng tin nhắn bạn có thể hủy gói D60G Vinaphone thông qua Tổng đài Vinaphone. Để hủy bạn chỉ cần gọi đến số: 18001091, tổng đài 24h/7 hỗ trợ bạn hủy mọi lúc mọi nơi. Điều kiện để được hủy là chính thuê bao đó sẽ phải gọi lên tổng đài. Tổng đài viên sẽ thực hiện tra cứu ưu đãi, thời gian sử dụng còn lại để tư vấn cho bạn. Nếu vẫn quyết định hủy Tổng đài viên sẽ hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống một cách dễ dàng.

Một số lưu ý khi hủy gói cước D60G Vinaphone

Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước quyết định hủy gói D60G Vinaphone. Bởi gói cước này là gói ưu đãi, chỉ những thuê bao trong danh sách khuyến mãi mới có thể đăng ký thành công. Nếu hủy gói có thể bạn sẽ không thể đăng ký lại gói cước này nữa. Danh sách gói cước khuyến mãi sẽ được cập nhật qua từng tháng.

Toàn bộ ưu đãi cũ của gói cước như số phút gọi, lưu lượng data sẽ bị hủy cùng thời điểm bạn hủy gói D60G Vinaphone. Vì vậy trước khi hủy hãy kiểm tra toàn bộ ưu đãi cũ, sử dụng hết tránh lãng phí, mời bạn soạn: TRACUU D60G gửi 900. Toàn bộ thông tin ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng sẽ được thông báo tới khách hàng.

Hủy gói D60G Vinaphone thành công, toàn bộ cước phí truy cập mạng, gọi thoại sẽ được tính theo mức phí hiện hành. Cước phí sẽ bị trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Vì vậy nếu nhu cầu sử dụng thay đổi hãy lựa chọn sử dụng sang một gói cước khác của Vinaphone.

Trên đây là 2 cách hủy gói D60G Vinaphone mới nhất, đơn giản nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho người dùng khi cần dùng đến. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone.