Gọi thoại Zalo trên điện thoại đã quá quen thuộc với người dùng. Giờ đây, bạn có thể thực hiện gọi thoại Zalo trên phiên bản máy tính. Cách gọi Zalo trên máy tính như thế nào?

Zalo là một trong những ứng dụng gọi thoại và nhắn tin miễn phí sở hữu lượng người dùng “khủng” hiện nay. Không chỉ dừng lại ở phiên bản điện thoại, Zalo chú trọng phát triển thêm bản ứng dụng dành cho máy tính (PC). Tìm hiểu cách gọi Zalo trên máy tính cùng tổng đài Vinaphone nhé.

Cách gọi Zalo trên máy tính tiện lợi và dễ dàng

Để thực hiện gọi và nhắn tin Zalo trên máy tính, bạn cần tải và sử dụng Zalo PC dành riêng cho máy tính. Hiện nay, cả hai hệ điều hành Windows và iOS đều đã có phiên bản Zalo máy tính.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo phiên bản dành cho máy tính miễn phí.

Bước 2: Đăng nhập hoặc quét mã QR để đồng bộ tài khoản Zalo điện thoại với Zalo máy tính. Quét mã QR từ Zalo điện thoại sẽ là cách đăng nhập nhanh và cực kỳ tiện lợi cho bạn.

Bước 3: Ngay khi đăng nhập thành công, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện khung chat Zalo quen thuộc trên điện thoại. Để thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần lựa chọn danh bạ và nhấp chuột vào biểu tượng điện thoại là có thể gọi điện.

goi-zalo-tren-may-tinh

Zalo PC sẽ có cửa sổ gọi thoại riêng khi thực hiện cuộc gọi. Vì vậy trong lúc nghe gọi, bạn vẫn có thể thao tác lướt web cũng như làm việc trên máy tính linh hoạt mà không sợ bị gián đoạn cuộc gọi.

Một số lưu ý khi gọi điện bằng Zalo PC

Zalo sẽ yêu cầu truy cập Microphone và Camera máy tính của bạn để giúp bạn thực hiện cuộc gọi thoại trên máy tính. Nếu thiếu 2 yếu tố này, bạn sẽ không thể nghe gọi hay video call được.

Ngoài điện thoại, cách gọi Zalo trên máy tính mang lại tiện lợi và dễ dàng khi đang làm việc hay lướt web bằng máy tính. Hãy chia sẻ bài viết này tới người thân, gia đình đang sử dụng Zalo nữa nhé.