Hiện nay nhà mạng Vinaphone mới ra mắt tới các khách hàng một tiện ích vô cùng thú vị đó là PAY4ME đang làm mưa làm gió trong cộng đồng các thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng này, đặc biệt tiện ích này còn giúp bạn khi gọi đi tiền gọi sẽ trừ vào tài khoản người nghe.

Phải làm thế nào khi bạn có việc gấp cần liên lạc với bạn bè người thân hay khách hàng mà điện thoại hết tiền? Bạn hoàn toàn có thể gọi đi và tiền sẽ được trừ vào tài khoản người nghe, nghe vô lý nhưng đó chính là điều mà tiện ích PAY4ME của nhà mạng Vinaphone có thể giúp bạn đấy. Vậy làm cách nào để có thể sử dụng tiện ích ấy để thực hiện cuộc gọi không mất tiền thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây nhé.

Cách đăng ký dịch vụ người nghe trả tiền Vinaphone

Tất cả các thuê bao của nhà mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký tiện ích PAY4ME để thực hiện cuộc gọi cước trừ vào tài khoản người nghe. Điều kiện là bạn phải sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone và phải đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó.

goi-nguoi-nghe-tra-tien-vinaphone

Để đăng ký PAY4ME gói tuần hãy làm theo nhắn tin theo cú pháp: DK gửi 1569.

Khi có nhu cầu gọi gọi điện thoại đến người khác nhờ họ trả tiền thì chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn: “1569 + Số điện thoại trả hộ” + nhấn phím gọi.

Mức phí cho gói cước PAY4ME rất hợp lý chỉ với 3.000/1 tuần. Khi đăng ký dịch vụ thì nhà mạng Vinaphone sẽ gửi yêu cầu thanh toán cuộc gọi tới thuê bao bạn gọi, khi thuê bao này đồng ý thì sẽ trả cước cho cuộc gọi tới của bạn.

Cách hủy dịch vụ PAY4ME người nghe trả tiền

Khi không cần sử dụng dịch vụ nữa bạn nhắn theo cú pháp: HUY gửi 1569.

Dịch vụ PAY4ME cũng giống như các dịch vụ khác của nhà mạng Vinaphone sẽ tự động gia hạn vào mỗi cuối chu kỳ, và chỉ áp dụng với các cuộc gọi đi nội mạng. 

Bài viết này đã đem đến cho các bạn kiến thức về tiện ích mới siêu hot của nhà mạng Vinaphone PAY4ME gọi người nghe trả tiền từ cách đăng ký tới cách sử dụng và hủy gói. Với tiện ích này bạn hoàn toàn có thể gọi đi trong những trường hợp cần gấp mà tài khoản không còn tiền. Hãy chia sẻ ngay bài viết này tới list friend Facebook của bạn để mọi người cùng biết về tiện ích thú vị này nhé.