Bạn bị chặn Messenger bởi Crush mà bạn đang cần liên lạc với họ. Vậy có cách nào gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger không?

Việc bị chặn Messenger mang tới trải nghiệm không mấy thoải mái cho người dùng. Đặc biệt, khi bạn đang có việc cần liên hệ với họ. Cùng tổng đài Vinaphone tìm hiểu nguyên nhân và cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger dưới đây nhé.

Nguyên nhân bị người khác chặn Messenger

Thật bất ngờ khi bạn nhận được thông báo bị người khác chặn Messenger không rõ lý do. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đối phương chặn Messenger của bạn. Có cách nào để họ gỡ chặn bạn không?

bi-chan-messenger

Khi bị đối phương “block”, sẽ rất khó cho người bị chặn có biện pháp gỡ chặn từ họ. Dựa theo quy định của nhà sản xuất ứng dụng, chỉ khi người chặn bỏ chặn, bạn mới có thể liên lạc với họ như bình thường.

Cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger

1. Liên hệ với người đã chặn Messenger

Tìm cách liên hệ là sẽ cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger mà bạn có thể làm khi gặp phải trường hợp này. Ngoài việc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trò chuyện online như Zalo, Viber, Line, hay thậm chí là TikTok.

2. Lập tài khoản Messenger khác

Cách khác, một người chơi Facebook có thể sở hữu từ 2 – 5 tài khoản để dùng với nhiều mục đích khác nhau. Do đó, nếu 1 tài khoản bị chặn, bạn có thể dùng tài khoản khác gửi tin tới người chặn.

Tuy nhiên, Facebook làm chặt chẽ và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, vì vậy khi bạn sử dụng tài khoản chưa kết bạn với đối phương gửi tin nhắn, tin nhắn của bạn sẽ ở trong mục Tin nhắn chờ. Nếu đối phương không để ý đến phần tin này, có thể bạn sẽ phải chờ phản hồi rất lâu.

3. Nhờ một người bạn chung của cả hai

Một cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger khác mà bạn có thể tham khảo là nhờ một người bạn chung của cả hai để liên lạc với đối phương. Đây có lẽ là cách mang lại hiểu quả tích cực nhất cho bạn. Nhờ đó, hiểu lầm có thể được xóa bỏ và đối phương sẽ bỏ chặn bạn.

Trên đây là bài viết của tổng đài Vinaphone giúp bạn cách gỡ chặn khi bị người khác chặn Messenger. Những cách gợi ý trên mang tính chất tham khảo hỗ trợ bạn khi gặp phải vấn đề này. Chúc các bạn thành công và may mắn!