eSim Vinaphone không còn xa lạ với người dùng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Với tính năng vượt trội, nhiều thuê bao di động muốn đổi eSim Vinaphone để trải nghiệm tiện ích. Vậy cách đổi thế nào? 

Khắc phục nhược điểm của sim vật lý thông thường, eSim tích hợp với di động tránh tình huống rơi, xước vi mạch. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi eSim Vinaphone, tham khảo bài viết này nhé.

eSim Vinaphone hỗ trợ cho những thiết bị nào?

Trước khi tìm hiểu cách đổi eSim Vinaphone, khách hàng cần hiểu rõ điều kiện của dòng sim này. Hiện nay, eSim chỉ hỗ trợ cho các dòng iPhone đời mới từ XS trở đi. Do vậy, các fan của Apple đừng bỏ lỡ trải nghiệm công nghệ sim này nhé.

Hướng dẫn đổi eSim Vinaphone đơn giản

1. Đổi eSim online

Trường hợp 1: Thuê bao eSim mới

Đối với thuê bao eSim hoàn toàn mới, bạn thực hiện đổi sang eSim như sau:

Bước 1: Truy cập link website www.esim.vinaphone.com.vn và chọn số thuê bao eSim mới ưng ý. Sau khi chọn xong, bạn nhấn Đồng ý để sang bước tiếp theo.

doi esim vinpahone 1

Bước 2: Tại bước này, bạn tìm kiếm số điện thoại mà bạn muốn đăng ký esim mới trong kho sim của nhà mạng. Nhấn nút Mua ngay sau khi đã lựa chọn xong.

doi esim vinpahone 2

Trường hợp 2: Thuê bao Vinaphone đổi sang eSim

Bước 1: Đối với các thuê bao là thuê bao Vinaphone từ trước muốn đổi sang eSim Vinaphone, bạn chỉ cần vào mục Thuê bao Vinaphone đổi eSim  Tiếp tục để thực hiện theo hướng dẫn.

doi esim vinpahone 3Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các ô yêu cầu từ hệ thống. Ấn nút Nhận OTP để hệ thống gửi mã OTP về máy, điền vào ô bên cạnh và nhấn nút Đăng ký đổi eSim là xong.

doi esim vinpahone 4

Trường hợp 3: Thuê bao mạng khác muốn đổi eSim Vinaphone

Nếu thuê bao khác mạng Vinaphone muốn đổi eSim Vinaphone, thuê bao đó sẽ phải thực hiện chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác. Sau đó bạn thực hiện đăng ký đổi như trường hợp 2.

2. Đổi eSim bằng mã USSD

Bước 1: Thao tác *091#OK trên phím điện thoại. Màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn có thể nhấn chọn số 6 để đổi sim 4G/eSim.

Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số sim Vinaphone đang sử dụng rồi nhấn OK. Chờ xác nhận từ tổng đài Vinaphone để hoàn thiện đăng ký.

3. Đổi eSim tại cửa hàng giao dịch

Bạn có thể chọn đổi eSim Vinaphone tại cửa hàng giao dịch gần nhất để được trợ giúp từ nhân viên giao dịch. Khi tới cửa hàng, bạn cần chuẩn bị thủ tục như:

  • CMND/CCCD/Hộ chiếu (bản gốc)
  • Thuê bao sim Vinaphone muốn chuyển đổi

Lịch làm việc tại các cửa hàng giao dịch Vinaphone sẽ có sự khác nhau. Vì vậy, bạn hãy chọn địa điểm gần và thuận tiện nhất để được hỗ trợ nhanh và tiết kiệm thời gian.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết đổi eSim Vinaphone giúp các thuê bao trải nghiệm dòng sim ưu việt nhất. Mọi vấn đề cần được giải đáp vui lòng liên hệ tới tổng đài Vinaphone qua hotline 18001091.