Lợi ích và sự tiện ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu của các nhà sản xuất ứng dụng Zalo. Hiện nay, Zalo bản điện thoại đã cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị di động. Cách đăng nhập nhiều Zalo trên điện thoại như thế nào?

Đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại giúp người dùng tiết kiệm thời gian đăng nhập, cũng như không cần phải đăng xuất tài khoản nhiều lần. Trong bài viết này, cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu cách đăng nhập nhiều Zalo trên điện thoại nhé.

Cách đăng nhập nhiều Zalo trên điện thoại

Bước 1: Trước khi truy cập Zalo, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng trên máy điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, bạn tìm mục Cài đặt (có biểu tượng hình bánh xe răng cưa) và chọn Tài khoản và bảo mật.

cach-dang-nhieu-zalo-tren-dien-thoai

Bước 3: Tiếp tục chọn mục Chuyển tài khoản và ở trong mục này, bạn chọn Thêm tài khoản.

cach-dang-nhieu-zalo-tren-dien-thoai2

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Số điện thoại và mật khẩu của tài khoản Zalo mà bạn muốn thêm. Tuy nhiên, bạn chỉ được thêm nhiều nhất là 3 tài khoản mà thôi.

Thật tiện lợi và nhanh gọn khi có cách đăng nhập nhiều Zalo trên điện thoại. Trên cùng 1 thiết bị, bạn dễ dàng quản lý các tài khoản mà không cần đăng nhập/đăng xuất nhiều lần. Tổng đài Vinaphone chúc bạn thật nhiều may mắn và niềm vui!