Bắn tiền nội mạng Vinaphone thì rất đơn giản rồi, còn bắn tiền từ mạng Vina sang Mobifone thì sao? Rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, vậy có chuyển tiền khác mạng được hay không và cách thức như nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Khách hàng đang sử dụng song song 2 sim thuộc nhà mạng Mobifone và Vinaphone trên cùng 1 thiết bị, thế nhưng sim Mobifone lại hết cạn tiền và bạn không thể nạp tiền ngay được. Bạn nghĩ ngay đến việc bắn tiền từ sim Vina còn lại sang Mobifone, vậy phải làm thế nào để chuyển tiền? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Có bắn tiền từ Vinaphone sang Mobifone được không?

Trước khi bắn tiền từ sim Vinaphone sang Mobifone hãy làm rõ xem có thể chuyển tiền khác mạng Vina được hay không? Mobifone và Vinaphone là hai nhà mạng đã rất quen thuộc đối với người dùng di động tại Việt Nam, thế nhưng 2 nhà mạng này lại chưa hỗ trợ liên kết bắn tiền khác mạng. Vì vậy bạn đừng nên cố gắng bắn tiền từ sim Vina sang Mobi dù bằng cách nào.

ban-tien-Vinaphone-sang-mobifone

Như vậy khách hàng Vinaphone chỉ có thể thực hiện giao dịch bắn tiền cùng mạng và không thể chuyển khác mạng được. Một số bài viết đưa tin có thể bắn tiền từ Vina sang các nhà mạng khác là sai sự thật. Nếu không thể thực hiện bắn tiền khác mạng, hãy thử ứng tiền từ dịch vụ của Vinaphone.

Hướng dẫn bắn tiền nội mạng Vinaphone

Hiện nay nhu cầu bắn tiền cùng mạng Vinaphone cũng rất nhiều, hãy cùng tìm hiểu điều kiện điều kiện và cách bắn tiền thành công nhé!

1. Điều kiện cho phép thuê bao Vinaphone bắn tiền nội mạng

Các thuê bao Vinaphone mới kích hoạt không đủ thời gian hoạt động sẽ không thể tham gia dịch vụ bắn tiền. Chỉ những thuê bao đủ thời gian hoạt động 120 ngày trở lên mới bắn tiền thành công. Ngoài ra thuê bao chuyển tiền phải là số điện thoại Vian trả trước, đang hoạt động 2 chiều ổn định. Số tiền trong tài khoản chính phải đáp ứng điều kiện lớn hơn số tiền muốn bắn + phí dịch vụ. Đồng thời thuê bao nhận tiền phải là là số điện thoại trả trước và không bị khóa 2 chiều.

2. Thao tác bắn tiền nội mạng Vinaphone

Để thực hiện dịch vụ bắn tiền nội mạng Vinaphone, bạn cần đăng ký dịch vụ 2Friend. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chuyển tiền hãy gửi tin nhắn để lấy mật khẩu, mời soạn: DK gửi 999.

Rất nhanh chóng, mật khẩu sẽ được gửi về tin nhắn hãy lưu lại để sử dụng khi cần thiết. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu cũ hãy soạn: MK gửi 999 để lấy lại mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu cho dễ nhớ, bằng cách soạn: DMK mật khẩu cũ mật khẩu mới gửi 999. Lưu ý: Giữa tên cú pháp đổi và mật khẩu cũ, mật khẩu mới có dấu cách.

Tiếp theo là thao tác bắn tiền nội mạng Vinaphone, mời soạn: CT mật khẩu sđt người nhận Số tiền gửi 999.

Ví dụ: CT 123456 0844567891 30000 gửi 999. Như vậy quá trình chuyển tiền nội mạng Vian đã thành công.

3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ bắn tiền nội mạng Vinaphone

Số tiền được chuyển tối đa 1 lần là 50.000vnđ, trong 1 ngày không được thực hiện quá 2 lần giao dịch chuyển. Phí chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn chuyển trong mỗi lần, cụ thể như sau:

+ Phí chuyển tiền từ 5.000đ – 9.000đ: 1.000đ/lần.

+ Phí chuyển từ 10.000đ đến 29.000đ: 2.000đ/lần.

+ Phí chuyển từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ/lần.

+ Phí chuyển tiền 51.000đ – 500.000đ: 5% số tiền.

Mặc dù được gia tăng số tiền trong tài khoản chính để đáp ứng nhu cầu liên lạc thế nhưng thuê bao nhận tiền sẽ không được gia hạn thêm ngày sử dụng sim. Vì vậy để gia tăng ngày dùng, thuê bao nhận tiền vẫn nên chủ động nạp thẻ điện thoại.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ bắn tiền từ Vinaphone sang Mobifone. Nếu bạn cần tra cứu thêm thông tin hãy liên lạc tới Tổng đài Vinaphone 18001091.