Hiện nay nhà mạng Vinaphone đã và đang triển khai rất nhiều gói cước 4G hấp dẫn. Các gói có ưu đãi 1GB/ngày nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Dung lượng vừa đủ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giá cước hợp lý.

Gói 1GB 1 ngày Vina là gói cước nào? Chắc hẳn đó là câu hỏi của nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi để sử dụng. Hiện tại danh sách các gói cước 1GB của Vinaphone rất đa dạng, tuy nhiên mỗi gói có những đặc điểm khác nhau. Khách hàng nên đọc thật kỹ ưu đãi, điều kiện áp dụng, giá cước để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Đăng ký ngay gói cước 1GB/ngày Vinaphone

Tổng hợp các gói cước 1GB/ngày Vinaphone

Dưới đây là danh sách các gói cước có ưu đãi 1GB/ngày Vinaphone phổ biến, được rất nhiều người dùng quan tâm. Hãy lựa chọn một gói cước phù hợp, đăng ký ngay để tiết kiệm cước phí mỗi tháng nhé.

Tên gói/Chu kỳ Ưu đãi/Cú pháp Giá cước/Đăng ký
BIG90
(30 ngày)
1GB/ngày 90.000đ
DATA1 BIG90 gửi 1543 Đăng ký
D30G
(30 ngày)
1GB/ngày 90.000đ
DATA1 D30G gửi 1543 Đăng ký
D30P
(30 ngày)
1GB/ngày + Free gọi thoại 90.000đ
DATA1 D30P gửi 1543 Đăng ký
MAX100
(30 ngày)
1GB/ngày 100.000đ
DATA1 MAX100 gửi 1543 Đăng ký

Việc mua gói cước theo tháng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản tiền mỗi tháng. Data tốc độ cao sử dụng thoải mái, không sợ bị trừ tiền vào tài khoản chính. Tuy nhiên trong danh sách gói cước 1GB/ngày Vinaphone phía trên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Chỉ gói BIG90, MAX100 thuê bao nào của Vinaphone cũng có thể đăng ký được. Chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản chính đủ cước phí dịch vụ là có thể đăng ký thành công.

Đối với các gói như: D30G, D30P, VC90 đều thuộc thuê bao thuộc danh sách khuyến mại Vinaphone. Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng mới có thể đăng ký thành công.

Cách đăng ký gói cước 1GB/ngày của Vinaphone

Sau khi xác nhận nhu cầu hãy lựa chọn gói cước phù hợp để đăng ký. Mẫu cú pháp để đăng ký gói cước 1GB/ngày Vinaphone như sau:

DATA1 Tên gói cước GỬI 1543

Lưu ý: Tên gói cước viết liền không dấu và gửi đến 1543. VD: DATA1 MAX100 gửi 1543.

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, tên gói cước, 1543 là tổng đài tiếp nhận lệnh đăng ký từ thuê bao của Vinaphone.

Khách hàng đăng ký thành công gói cước sẽ nhận được tin nhắn thông báo về máy. Thông tin sẽ hiển thị đầy đủ các ưu đãi 1GB 1 ngày, thời gian sử dụng, giá cước dịch vụ. Đăng ký thất bại do những nguyên nhân nào cũng sẽ được thông báo tới thuê bao.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 1GB/ngày Vinaphone

Đối với một số thuê bao thuộc danh sách ưu đãi như: D30G, VC90 Vinaphone bạn có thể chủ động kiểm tra xem thuê bao có được hưởng hay không. Để biết danh sách các gói cước ưu đãi thuộc thuê bao bạn có thể tra cứu theo 2 hình thức soạn tin nhắn hoặc tra cứu bằng mã USSD. Kiểm tra bằng tin nhắn soạn: CTKM gửi 900. Hoặc thao tác nhanh bằng cách bấm *091#OK.

Các gói cước đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng lâu dài hãy nạp tiền đủ cước phí dịch vụ để hệ thống gia hạn. Nếu không còn nhu cầu sử dụng hãy chủ động hủy gói cước để tránh mất cước phí oan. Soạn: HUY TENGOICUOC gửi 888.

Ví dụ bạn muốn hủy gói Big90 hãy soạn: HUY BIG90 gửi 888. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ sẽ không được bảo lưu khi bạn hủy gói.

Hàng ngày hãy thường xuyên kiểm tra data còn lại của gói cước, điều này giúp bạn quản lý nhu cầu sử dụng tốt hơn. Mời soạn: DATA gửi 888. Dung lượng còn lại trong ngày sẽ được thông báo tới máy của bạn nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về gói cước 1GB/ngày Vinaphone. Khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy tham khảo ngay thông tin trong bài, lựa chọn gói cước hợp lý để đăng ký nhé!