Bạn đang gọi điện bỗng bị ngắt kết nối vì tài khoản chính hết tiền. Bạn đã ứng tiền trước đó và muốn ứng lần thứ 2? Việc ứng tiền cho những lần tiếp theo dù trước đó bạn chưa hoàn trả tiền ứng giúp cho sự liên lạc không bị gián đoạn khi khẩn cấp. Cách ứng tiền Vina khi còn nợ có phần khác so với lần 1. Tìm hiểu chi tiết về vấn đề này cùng tổng đài Vinaphone nhé

Ứng tiền Vina khi còn nợ là một hình thức ứng để đáp ứng nhu cầu giữ liên lạc trong tình huống cấp bách mà người dùng chưa hoàn trả tiền ứng trước đó. Để ứng tiền khi chưa hoàn trả, bạn cần nắm rõ điều kiện và cách thức dưới đây.

Điều kiện để được sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Để sử dụng hiệu quả dịch vụ ứng tiền Vinaphone, người dùng cần nắm bắt các điều kiện quy định cụ thể từ nhà mạng như sau:

  • Chỉ thuê bao trả trước Vinaphone được sử dụng dịch vụ ứng tiền
  • Thời gian hoạt động của thuê bao kể từ ngày kích hoạt sim tối thiểu là 3 tháng
  • Thuê bao có lịch sử sử dụng số tiền trong tài khoản chính của tháng gần nhất tối thiếu là 15.000đ
  • Lịch sử nạp tiền của thuê bao trong 2 tháng gần nhất với mệnh giá tối thiểu phải là 10.000đ
  • Thuê bao di động muốn ứng tiền khi còn nợ, nếu muốn ứng thêm, thuê bao phải nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài.
  • Người dùng di động cần hoàn trả số tiền ứng trước đó + phí dịch vụ ứng

Cách ứng tiền Vina khi vẫn còn nợ

Có được ứng tiền Vina khi còn nợ không? Câu trả lời mà tổng đài Vinaphone dành cho bạn là có, bạn hoàn toàn có thể ứng tiền lần 2, lần 3 dù khi chưa hoàn trả số tiền ứng. Tuy nhiên, cách thực hiện sẽ không giống như lần đầu.

ung-tien-vina-khi-con-no

Để ứng tiền khi còn nợ, thuê bao của bạn phải nhận được tin nhắn thông báo mời sử dụng dịch ứng tiền từ tổng đài 1576. Đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi lời mời tới cho bạn. Chỉ cần làm theo hướng dẫn và yêu cầu trong tin nhắn bằng cách soạn:

Y gửi 1576

Người dùng có 48 giờ để thực hiện soạn tin xác nhận đồng ý ứng tiền từ hệ thống. Tin nhắn hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần lo lắng về việc trả tiền cước.

Một số lưu ý ứng tiền Vina khi còn nợ

  • Số tiền mà bạn được ứng sẽ tùy thuộc vào lịch sử nạp thẻ và phát sinh giao dịch tiêu dùng những tháng trước. Từ đó, hệ thống sẽ phân tích và quyết định thông báo số tiền được phép ứng. Số tiền ứng ở lần thứ 2, thứ 3 có thể ít hơn hoặc bằng lần 1.
  • Một thuê bao di động trả trước được phép ứng tối đa 3 lần khi còn nợ. Sau khi sử dụng hết 3 lần ứng tiền, thuê bao sẽ phải hoàn trả cước của 3 lần ứng và phí giao dịch mới có thể sử dụng tiếp dịch vụ ứng tiền cho lần tới.
  • Cước phí của dịch vụ sẽ được tính 25% số tiền đã ứng và cũng được giảm trừ vào lần nạp điện thoại tới. Vì vậy, người dùng nên có sự tính toán, có thể thể nạp dư tiền vào tài khoản chính để hệ thống tự động trừ.

Trên đây là bài viết của tổng đài Vinaphone chia sẻ cách ứng tiền Vina khi còn nợ. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, quý khách hàng đã nắm rõ hơn về điều kiện cũng như cách thức ứng tiền khi chưa hoàn trả tiền ứng trước đó. Vinaphone kính chúc các bạn thật nhiều may mắn và niềm vui!