Với những ứng dụng này, việc làm video chưa bao giờ nhanh và dễ dàng đến thế. Sau khi làm xong cũng đừng quên chia sẻ lên Facebook, Instagram để mọi người cùng thưởng thức nhé.

Ngoài các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp, những tín đồ mạng xã hội cũng nên thử trải nghiệm những ứng dụng làm video thú vị dưới đây, chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.

VivaVideo

Đây là ứng dụng làm video khá phổ biến và được nhiều người sử dụng.

Ứng dụng được trang bị các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng cắt ghép video trên điện thoại. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí, làm đẹp thêm cho video của mình bằng cách chèn thêm chữ viết, sticker, điều chỉnh độ nhanh chậm hay lồng nhạc cho video.

Một video hoàn chỉnh được xuất ra sẽ khiến bạn vô cùng thỏa mãn đó.

Video Editor

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ việc làm video thì Video Editor là một lựa chọn nên thử.

Video Editor có giao diện đơn giản, dễ sử dụng kết hợp cùng những tính năng biên tập video căn bản giúp bạn dễ dàng tạo ra một video hấp dẫn, ghi lại những kỷ niệm của bản thân.

Inshot

Với những người dùng hệ điều hành Android thì Inshot là một ứng dụng quá phổ biến rồi.

Inshot cho phép người dùng chỉnh sửa video, xóa các video không mong muốn, thay đổi nền, thêm nhạc, hiệu ứng, chèn chữ, biểu tượng cảm xúc… vào video.

Ngoài ra, InShot cũng hỗ trợ xuất video ở nhiều dung lượng khác nhau từ 360 đến 1080 giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

WeVideo

Ứng dụng này giúp bạn chọn chính xác từng khoảnh khắc của đoạn video đang được xử lý. Bạn có thể dễ dàng tạo ra các video hay trình chiếu những bức ảnh độc đáo và chia sẻ chúng.

Cũng giống như các ứng dụng khác, WeVideo giúp bạn chỉnh sửa video thông qua những tính năng cắt, ghép, chèn hiệu ứng, lồng nhạc…

FilmoraGo

Với FilmoraGo phiên bản di động, người dùng có thể biên tập video “chất” không kém trên máy tính.

Thông qua những tính năng và bộ lọc hấp dẫn, video của bạn sẽ hấp dẫn không kém gì những thức phim nghệ thuật.

Quik

Chỉ với một cú click, bạn có thể tạo ra những video nghệ thuật không kém những nhà làm phim chuyên nghiệp.

Quik giúp bạn tìm ra những khoảnh khắc đẹp nhất. Nếu thêm chút thời gian chỉnh sửa, chèn thêm những hiệu ứng hình ảnh và âm thanh, video của bạn chắc chắn sẽ vô cùng ấn tượng đó.

Đăng ký gói cước 4g Vinaphone, 3G Vinaphone để có thể dễ dàng chia sẻ những đoạn clip hay lên mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram…