Bạn gặp vấn đề trong quá trình sử dụng sim và dịch vụ của nhà mạng iTelecom? Bạn không nhớ số tổng đài iTelecom? Bài viết này sẽ tổng hợp mọi thông tin cần thiết về tổng đài của nhà mạng này cho bạn nhé. 

Số tổng đài iTelecom

Nhiều người dùng mạng di động iTel khi gặp phải trường hợp như hỏng sim, tra cứu gói cước hoặc dịch vụ… phân vân không biết nên gọi đến số tổng đài iTelecom nào. Nếu có nhu cầu, bạn chỉ cần trực tiếp liên hệ tới số:

0877.087.087 (Miễn cước iTel) Hoặc 19001087

Đây là số tổng đài 24/7 của nhà mạng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như chi phí. Hỗ trợ nhanh chóng, tổng đài viên thân thiện, giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ.

tong-dai-itelecom

Cước phí khi thực hiện cuộc gọi tới tổng đài là hoàn toàn miễn phí, khi tổng đài viên tiếp nhận cuộc gọi cũng là lúc hệ thống tính phí của bạn. Bạn có thể tra cứu thông tin về sim, số tiền trong tài khoản chính, gói cước đang sử dụng hay mức nợ cước…

Các thủ tục cần thiết khi hòa mạng iTelecom

Để hòa mạng sim iTelecom, người dùng bắt buộc phải tới địa điểm quầy giao dịch để thực hiện đăng ký. Khi tới quầy giao dịch, bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu để làm thủ tục đăng ký sim chính chủ.

Hiện nay, iTelecom có 1 địa điểm giao dịch duy nhất tại địa chỉ – B018 Tòa nhà The Manor đường Mễ Trì. Giá cước của sim iTelecom là khoảng 50.000đ (đã bao gồm VAT và cước phí hòa mạng). Nếu muốn chọn số đẹp, giá thành sẽ cao hơn.

Trên đây là thông tin chi tiết về tổng đài iTelecom cũng như cước phí và thủ tục cần thiết để đăng ký sim của nhà mạng này. Kính chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui và may mắn!