Nhà mạng Vinaphone hiện nay phát triển rất nhiều tổng đài dịch vụ GTGT bên cạnh tổng đài chính 18001091. Tuy nhiên, nhiều thuê bao đang thắc mắc không ít đầu số có phải tổng đài của Vinaphone không. Trong số đó, đầu số 9933 là tổng đài đang được người dùng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin liên quan đến tổng đài này.

Giải đáp thắc mắc tổng đài 9933 Vinaphone là gì?

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone thì mỗi dịch vụ GTGT sẽ có đầu số khác nhau. Với đầu số 9933 là tổng đài sử dụng lịch sử hoạt động của thuê bao trả trước để phân tích khả năng tài chính chi tiêu cước điện thoại, xác định nhu cầu của khách hàng và gợi ý thuê bao đó dùng các tiện ích của nhà mạng khi tài khoản chính không đủ tiền.

Nếu tài khoản chính của bạn hết tiền hoặc không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi hay đăng ký gói cước 3G/4G thì tổng đài 9933 sẽ gửi tin nhắn cho bạn mời ứng tiền, phút gọi,… nếu sim của bạn đủ điều kiện tham gia các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

Tuy nhiên, từ ngày 17/7/2018 Vinaphone thông báo chuyển đổi tổng đài 9933 thành 9913. Vì vậy, mọi thao tác liên quan đến việc ứng tiền, dung lượng, phút gọi,… sẽ được thực hiện qua tổng đài 9913.

Cách đăng ký ứng tiền qua tổng đài 9913 VinaPhone 

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền khi thuê bao của bạn đáp ứng đủ điều kiện, nếu đồng ý bạn chỉ cần nhắn tin với cú pháp đơn giản sau đây:

Soạn DK gửi 9913

Lưu ý, sau khi bạn đã đăng ký ứng tiền thì vẫn nhận được tin nhắn mời ứng gói Mini Bundle khi thuê bao thỏa mãn điều kiện sử dụng dịch vụ và tài khoản chính nhỏ hơn hoặc bằng 1.000đ.

Cách từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài 9913 VinaPhone 

Bạn thấy tin nhắn từ tổng đài 9913 làm phiền do không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ứng tiền thì có thể từ chối nhận các thông tin từ 9913. Cụ thể, cú pháp để từ chối nhận tin nhắn từ tổng đài 9913 là: Soạn TC gửi 9913 (Miễn phí)

Sau đó, hệ thống sẽ đưa thuê bao của bạn vào danh sách Blacklist. Mọi tin nhắn quảng cáo mời tham gia dịch vụ ứng tiền của tổng đài 9913 sẽ không bao giờ gửi đến bạn nữa.

Qua những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc tổng đài 9933 Vinaphone là gì rồi phải không nào? Giờ đây bạn có thể yên tâm trải nghiệm tính năng ứng tiền vô cùng tuyệt vời của nhà mạng Vinaphone.