Các bạn muốn cài một bản nhạc mình yêu thích làm nhạc chờ. Tuy nhiên lại không rõ bài hát đó có mã số là gì để thực hiện đăng ký làm nhạc chờ. Đây quả là một bước tốn thời gian nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Khách hàng.

Để giúp Khách hàng có thể nhanh chóng tìm mã số bài hát nhạc chờ để cài đặt cho thuê bao của mình, Vinaphone sẽ hướng dẫn cách tra cứu mã bài hát qua SMS. Nếu bạn có vướng mắc về cách tìm bài hát nhạc chờ, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cách tra cứu mã bài hát nhạc chờ VinaPhone bằng SMS

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ nhạc chờ VinaPhone, Quý khách muốn cài 1 bài hát làm nhạc chờ điện thoại thì cần phải có mã nhạc chờ của bài hát đó. Để tìm được mã số bài hát cụ thể, chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

TK Tenbaihat gửi 9194

Trong đó: Tenbaihat là tên bài hát bạn cần tìm và viết liền không dấu.

Ví dụ: bạn muốn tìm mã nhạc chờ bài hát Có chắc yêu là đây , bạn soạn: TK cochacyeuladay gửi 9194.

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi cho Quý khách một vài mã số của bài hát đó. Mỗi mã số là một đoạn của bài hát Quý khách tìm, Quý khách có thể nghe thử để lựa chọn được đoạn nhạc mình thích nhất để cài làm nhạc chờ.

Tra cứu mã số các bài hát mới nhất

Để tra cứu các bài hát mới nhất vàcài làm nhạc chờ, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TK MOI gửi 9194. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại của Quý khách danh sách các bài hát mới nhất hiện vừa được cập nhật.

Các lưu ý khi tra cứu mã số bài hát nhạc chờ

Trong trường hợp Quý khách chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ, vui lòng đăng ký theo cú pháp: DK RBT gửi 1543 (cước phí 9.000 đồng/ tháng)

Khi đã biết được mã số nhạc chờ của bài hát muốn đăng ký, Quý khách cài đặt làm nhạc chờ bằng cú pháp: TAI mã bài hát gửi 9194.

Như vậy, với các hướng dẫn trên đây, quý khách phần nào đã có thể tự tra cứu mã số bài hát và lựa chọn làm nhạc chờ cho mình rồi. Mong Quý khách có thể chọn được những bản nhạc chờ thật hay và cài cho dế yêu của mình!