Thanh toán cước trả sau VinaPhone giúp thuê bao của bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ di động mà không bị gián đoạn. Thực tế, nhiều khách hàng vẫn gặp rất nhiều khó khăn và phiền phức trong việc thanh toán cước hàng tháng. Cùng tham khảo bài viết tổng hợp các cách thanh toán cước trả sau Vinaphone dưới đây nhé!

Thanh toán cước trả sau VinaPhone bằng thẻ cào

Để có thể thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào, bạn cần đăng ký tài khoản EZPay dành cho thuê bao trả sau trước. Đây cũng là cách thức rất thân thuộc với khác hàng sử dụng thuê bao trả trước. Người dùng cũng dễ dàng mua được thẻ cào Vinaphone ở nhiều nơi.

kiểm tra tài khoản vinaphone

Để đăng ký tài khoản EZPay bạn soạn cú pháp:

EZPAY gửi 9888

Việc đăng ký và sử dụng tài khoản EZPay là hoàn toàn miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công cùng mật khẩu cho tài khoản của bạn. Bạn hãy lưu mật khẩu lại để sử dụng cho các lần sau hoặc đổi mật khẩu để dễ nhớ hơn bằng cách soạn tin: MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9888 (mật khẩu gồm 6 ký tự gồm chữ và số).

Sau khi đã có tài khoản EZPay, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách bấm:

*100*Mã-thẻ-cào# Gọi.

Nếu muốn thanh toán cước trả sau hộ thuê bao khác thì soạn: PAY Mật-khẩu Số-tiền Số-thuê-bao gửi 9888.

Lưu ý: việc đăng ký tài khoản EZPay chỉ cần thực hiện trong lần đầu. Nếu đã có tài khoản EZPay rồi thì không cần đăng ký lại nữa.

Thanh toán cước trả sau VinaPhone trực tuyến

Thanh toán cước trực tuyến là cách khác hàng sử dụng tài khoản ngân hàng đã đăng ý Internet Banking. Khách hàng có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng để thanh toán cước trả sau VinaPhone của mình thông qua các trang web hỗ trợ. Ví dụ như:

Truy cập và làm theo hướng dẫn của website,

Thanh toán cước VinaPhone trả sau tại cửa hàng giao dịch

Là một trong những cách được cho là gây phiền hà, nhưng thực tế đây là cách giải cứu và cuối cùng nếu bạn không sử dụng được 2 cách trên. Khách hàng phải đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để thực hiện thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình.

Cách thực hiện là bạn ra điểm giao dịch Vinaphone gần nhất, gặp giao dịch viên để tiến hành thanh toán cước.

Trên đây là 3 cách thanh toán cước VinaPhone trả sau áp dụng cho mọi thuê bao. Bạn có thể chọn cách phù hợp và tiện lợi nhất với mình để thanh toán cước mỗi tháng. Chúc bạn thanh toán cước thành công và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của VinaPhone.