Rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc sim iTelecom nạp thẻ gì? Hiện nay chưa thấy có loại thẻ dành riêng cho nhà mạng này. Để giải đáp câu hỏi trên, cũng như xóa bỏ lo lắng cho bạn khi phân vân chọn loại sim này, theo dõi bài viết từ tổng đài Vinaphone nhé.

Sim iTelecom là sim gì?

Ra mắt tại thị trường viễn thông Việt Nam năm 2019, nhà mạng này chỉ có một địa điểm giao dịch duy nhất tại Hà Nội. Được biết, đây là mạng di động ảo, bắt tay hợp tác với nhà mạng Vinaphone để sử dụng chung cơ sở hạ tầng. Bởi lẽ đó, iTelecom mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tương đồng với Vinaphone.

sim-itel-nap-the-gi

Với cước phí rẻ vô cùng, ưu đãi nhiều và hấp dẫn, iTelecom nhanh chóng nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng.

Sim iTelecom nạp thẻ gì?

Trên thị trường hiện nay chưa có thẻ nạp dành riêng cho nhà mạng iTelecom. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể mua thẻ Vinaphone để nạp cho sim iTel. Có rất nhiều hình thức thẻ nạp như thẻ cào truyền thống và thẻ nạp online qua các app ví điện tử.

Cách nạp thẻ cho sim iTelecom đơn giản

1. Cách nạp thẻ iTelecom bằng thẻ cào

Hãy tìm hiểu cách nạp bằng thẻ cào truyền thống trước nhé. Hiện nay nhiều cửa hàng tạp hóa, hay các đại lý sim thẻ Vinaphone vẫn duy trì bán thẻ cào. Sau khi mua thẻ, ở mặt sau của chiếc thẻ cào có hướng dẫn cách nạp tiền rất chi tiết. Khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nhanh dưới đây:

*100*MÃ THẺ CÀO#OK 

Hoàn tất nạp thẻ và nhận được thông báo nạp thẻ thành công, để chắc chắn rằng tiền đã có trong tài khoản, bạn nên thực hiện kiểm tra: *101#OK. Thông tin về số tiền trong tài khoản chính hay tài khoản khuyến mãi sẽ được hệ thống gửi đến.

2. Cách nạp thẻ iTelecom bằng online

Nhờ sự phát triển của các ứng dụng ví điện tử, giờ đây việc nạp thẻ đã tiện lợi và nhanh hơn rất nhiều. Bạn không cần phải đi xe tới cửa hàng để mua hay sợ cào mất số trên thẻ, chỉ cần vào app là có thể mua và nạp thẻ ngay.

Truy cập ứng dụng ví điện tử bất kỳ như MyVNPT, MOMO, hay ShopeePay… Chọn mục nạp tiền di động. Giao diện ngay lập tức sẽ hiện ra khung nhập số, bạn nhập số điện thoại sim iTel đang dùng. Bên dưới sẽ là bảng mệnh giá thẻ nạp cho bạn chọn. Chọn 1 mệnh giá thẻ và nhấn Thanh toán. Người dùng có thể thanh toán bằng cách nạp tiền vào ví điện tử qua ngân hàng.

sim itelecom nap the gi

Khép lại bài viết, tổng đài Vinaphone hy vọng rằng bạn đọc đã có câu trả lời cho “Sim iTelecom nạp thẻ gì?” và nắm được cách nạp thẻ. Hình thức nạp thẻ online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro nhiều hơn so với thẻ cào truyền thống. Kính chúc quý khách hàng vạn sự như ý!