Hiện nay đã có nhiều khách hàng đổi sim 4G Vinaphone thành công và việc được trải nghiệm tốc độ truy cập vượt trội trên nền tảng công nghệ 4G mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thỏa mãn. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều khách hàng chưa thể tiếp cận với công nghệ đường truyền mạng không dây tiên tiến này bởi còn nhiều thắc mắc trong quá trình chuyển đổi sim. Với đối tượng khách hàng này thì những câu hỏi thường gặp khi đổi sim 4G Vinaphone được tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ là thông tin vô cùng hữu ích và cần thiết!

Đổi sim 4G Vinaphone cần những thủ tục gì?

Trả lời: Khách hàng muốn đổi từ sim thường sang sim 4G Vinaphone chỉ cần mang chứng minh nhân dân cùng thẻ sim cần chuyển đổi đến cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất để được nhân viên hướng dẫn chuyển đổi.

Chi phí đổi sim 4G Vinaphone là bao nhiêu?

Trả lời: Cước phí đổi sim 4G theo quy định của Vinaphone là 25.000 đồng/sim. Tuy nhiên để tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận sớm hơn với công nghệ mạng đỉnh cao và mới mẻ, nhà mạng đã triển khai chương trình đổi sim miễn phí tại nhà hoặc các điểm lưu động vào những khoảng thời gian nhất định. Các bạn có thể liên hệ tổng đài 9191 của nhà mạng để được cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian đổi sim 4G miễn phí.

Đổi sim 4G Vinaphone mất bao nhiêu thời gian?

Trả lời: Thông thường các thủ tục đăng ký đổi sim 4G Vinaphone sẽ hoàn thành trong khoảng chưa đầy 30 phút.

Đổi sim 4G Vinaphone có ảnh hưởng đến các giao dịch gọi thoại không?

Trả lời: Khách hàng hòa mạng sim di động thì sau khi đổi sang sim 4G Vinaphone vẫn có thể thực hiện các giao dịch gọi thoại như thông thường. Nếu khách hàng hòa mạng sim 3G thì khi chuyển sang sim 4G Vinaphone chỉ có thể dùng để truy cập internet.

Đổi sim 4G Vinaphone thì số có bị mất không?

Trả lời: Số thuê bao của khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng sau khi tiến hành đổi sim 4G Vinaphone thành công. Sau khi hoàn thành thủ tục đổi sim, khách hàng chỉ cần lắp sim vào máy rồi khởi động là có thể sử dụng như bình thường.

Tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi có được bảo lưu sau khi đổi sim 4G Vinaphone không?

Trả lời: Việc chuyển đổi sim 4G Vinaphone không làm các loại tài khoản thuê bao đang sở hữu mất đi. Khách hàng có thể an tâm sử dụng số dư tài khoản này cho việc gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone sau khi chuyển đổi sim thành công.

Đổi sim 4G Vinaphone, khách hàng có bị mất danh bạ điện thoại không?

Trả lời: Danh bạ trên sim cũ sẽ mất hoàn toàn sau khi đổi sim 4G Vinaphone nên các bạn cần sao chép cẩn thận danh bạ sang điện thoại trước khi chuyển đổi sim.

Tại sao phải đổi sim 4G Vinaphone?

Trả lời:

+ Trong tương lai gần, mạng 4G sẽ được Vinaphone phủ sóng khắp các khu vực, tỉnh thành trên toàn quốc.

+ Đổi sim 4G Vinaphone khách hàng được truy cập internet trên tốc độ vượt trội, nhanh gấp 7-10 lần so với mạng 3G Vinaphone đã sử dụng.

+ Khách hàng được đăng ký các gói cước DATA Speed 4G Vinaphone siêu ưu đãi để thoải mái lướt web không phải lo về cước phí.

Qua bài viết trên đây hy vọng các thắc mắc của quý khách hàng về việc đổi sim 4G Vinaphone đã nhận được lời giải đáp hài lòng. Chúc các bạn chuyển đổi sim 4G Vinaphone thành công!