Tính năng ghim tin nhắn ở nhóm Zalo giúp bạn không bị trôi thông báo, hình ảnh hay đường dẫn quan trọng khi nhóm có nhiều tin nhắn. Nếu bạn thấy tin nhắn đó không cần thiết thì có thể bỏ ghim nhanh chóng.

Zalo là một trong những phần mềm nhắn tin miễn phí được người dùng sử dụng để chia sẻ dữ liệu, thảo luận công việc vô cùng tiện lợi. Trong nhóm Zalo của bạn có quá thông tin mà bạn ghim để tránh bị trôi. Sau khi thông tin đã ghim không còn cần thiết thì bạn đã biết bỏ ghim tin nhắn Zalo chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách gỡ gim tin nhắn Zalo trong bài viết dưới đây nhé.

Làm thế nào để bỏ ghim tin nhắn Zalo trên điện thoại?

Khi mà tin nhắn thông báo lịch, sự kiện đường link quan trọng đã ghim ở trên cùng cửa sổ chat của nhóm thực hiện xong thì bạn có thể bỏ ghim tin nhắn Zalo. Việc này giúp mở rộng không gian chat và bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo và tim kiếm nhóm chat mà mình muốn bỏ ghim tin nhắn.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào tin nhắn đã ghim rồi nhấn chọn biểu tượng hình chiếc bút góc bên trái để Chỉnh sửa

Bước 3: Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng dấu trừ ở bên phải của nội dung tin nhắn đã ghim. Tại đây, bạn bấm chọn Bỏ ghim là xong.

Làm thế nào để bỏ ghim tin nhắn Zalo trên máy tính

Tương tự như cách làm trên điện thoại, bạn có thể thực hiện bỏ ghim tin nhắn Zalo trên máy tính để mở rộng hiển thị khung cửa sổ chat Zalo theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Zalo mở nhóm chat có phần tin nhắn đã ghim lần trước.

Bước 2: Tiếp theo, bạn kích chuột vào biểu tượng 3 chấm ở ngoài cùng bên phải của tin nhắn đã ghim. Bấm chọn Bỏ ghim để loại bỏ việc ghim tin nhắn đó khỏi nhóm.

Như vậy bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách bỏ ghim tin nhắn trong nhóm Zalo vô cùng đơn giản trên cả điện thoại và máy tính. Để cập nhật những thông tin hữu ích hay tìm kiếm các thủ thuật về điện thoại hãy theo dõi website của chúng tôi nhé.