Dịch vụ bản tin tài chính của Vinaphone sẽ cung cấp cho thuê bao di động về tình hình tài chính trong nước và quốc tế, tài chính doanh nghiệp cũng như tài chính cá nhân, các chính sách tài chính…Tuy nhiên bạn không có nhu cầu dùng nên muốn hủy dịch bản tin tài chính.

Vậy cách hủy bản tin tài chính nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu như đây là vấn đề mà bạn đang quan tâm thì hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy bản tin tài chính Vinaphone

Hiện tại nhà mạng Vinaphone cung cấp 2 gói cước nhỏ trong dịch vụ bản tin tài chính bao gồm gói bản tin tài chính và gói cước bản tin giải trí. Bạn chỉ càn soạn tin theo cú pháp sau:

Huy gửi 1538

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 1538 bạn sẽ nhận được một tin nhắn xác nhận đã hủy bỏ dịch vụ thành công cho thuê bao di động của bạn.

Nếu tin nhắn thông báo gửi về không chính xác thì bạn hãy kiểm tra cú pháp mình soạn đã đúng chưa có gặp lỗi gì không nhé.

Ngoài ra bạn có thể gọi lên tổng đài 18001091 để được gặp tổng đài viên để được hỗ trợ và giải đáp.

Lưu ý khi hủy dịch vụ bản tin tài chính VinaPhone

-Dịch vụ bản tin tài chính của VinaPhone cung cấp chính xác và nhanh chóng nhất có nhu cầu tìm hiểu, cập nhật các thông tin liên quan đến tài chính ngân hàng, tài chính doanh nghiệp… bạn nên cân nhắc kỹ trước khi hủy gói dịch vụ

– Sau khi hủy dịch vụ thành công bạn kiểm tra tin nhắn phản hồi từ nhà mạng để biết được xem mình đã hủy thành công chưa, nhiều trường hợp thực tế phát sinh lỗi trong quá trình gửi cú pháp tin nhắn hủy dịch vụ khiến cho thuê bao vẫn chưa hủy thành công dịch vụ trên điện thoại.

– Hủy thành công dịch vụ Bản tin tài chính VinaPhone, tài khoản điện thoại của bạn sẽ không còn bị tự động trừ tiền cước phí duy trì hàng ngày, hàng tháng nữa, giúp bạn tiết kiệm được cước phí sử dụng vào mục đích khác phù hợp hơn.