Đăng ký gói Hey Disney Vinaphone bạn sẽ được tặng 8GB data tốc độ cao, miễn phí 100% cước data 3G/4G khi xem nội dung hoạt hình Disney. 

Đây là gói cước khuyến mãi dành riêng cho khách hàng sử dụng sim Hey Disney. Đăng ký ngay để nhận dung lượng ưu đãi vô cùng hấp dẫn với mức giá 89.000đ/tháng. Tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước và hướng dẫn đăng ký ngay sau đây nhé!

Thông tin chi tiết gói cước Hey Disney Vinaphone

TÊN GÓI Hey Disney
Giá cước 89.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi − Tặng 8GB dung lượng tốc độ cao truy cập mạng.

− Hoàn toàn miễn phí Data 3G/4G trải nghiệm các nội dung Disney tại: http://disneyvnp.vn/

Thời hạn sử dụng 30 ngày (kể từ ngày đăng ký)
Đối tượng sử dụng Thuê bao sử dụng Sim Hey Disney VinaPhone
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Kho phim truyện tại Hey Disney có nội dung hấp dẫn, thể loại đa dạng. Các quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung và bản quyền vì tất cả đã được kiểm duyệt chặt chẽ và mang khuynh hướng giáo dục và thân thiện với trẻ nhỏ.

Cú pháp đăng ký gói Hey Disney để nhận ngay 8GB

Sau khi mua sim Hey Disney và hòa mạng, Quý khách soạn tin theo cú pháp sau đây để đăng ký ngay gói cước vô cùng ưu đãi của Vinaphone:

DATA1 DISNEY gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp đăng ký, DISNEY là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

Goi Hey Disney Vinaphone

Khi đăng ký gói cước, đảm bảo trong tài khoản chính của Quý khách có số dư tối thiểu 89.000đ. Khi sử dụng hết 8GB data tốc độ cao, hệ thống sẽ ngừng kết nối Internet để tránh phát sinh cước. Để tiếp tục truy cập mạng, Quý khách vui lòng mua thêm gói data bổ sung.

Lưu ý khi sử dụng gói Hey Disney Vinaphone

Đối tượng sử dụng: Chỉ các khách hàng sử dụng Sim Hey Disney VinaPhone mới đăng ký được gói cước Hey Disney. Nếu khách hàng không sử dụng sim Hey Disney Vinaphone sẽ không thể tham gia đăng ký được gói cước này.

Địa chỉ mua sim + hòa mạng: Quý khách mang CMND đến các cửa hàng, điểm giao dịch của Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ sử dụng gói cước Hey Disney.

Gói cước Hey Disney có tính năng tự động gia hạn hàng tháng khi tới chu kỳ. Nếu Quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, hãy hủy gói cước để tránh gia hạn tự động theo cú pháp sau đây: HUY DISNEY gửi 1543.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, Quý khách soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888.

Mong rằng bài viết trên có thể cung cấp các thông tin hữu ích tới Quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dung lượng data lớn có thể thử đăng ký ngay gói cước để nhận ưu đãi nhé!