Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp: điện thoại hết sạch tiền mà bạn lại cần gọi điện thoại gấp không? Chắc chắn lúc ấy bạn sẽ không bình tĩnh và tìm mọi cách để xử lí thật nhanh làm sao cho “dế yêu nạp căng lương thực”?

Nếu kịp đi mua thẻ cào, quá đơn giản nhưng vẫn phải tìm cửa hàng. Nếu kịp nạp tiền từ ngân hàng? Bạn vẫn phải có kết nối internetbanking và quan trọng là tài khoản phải có đủ tiền.

Tóm lại bạn sẽ vẫn cảm thấy “rối”, nên tốt nhất hãy làm theo những cách mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, đảm bảo bạn sẽ hài lòng bởi thao tác nhanh gọn, thuận tiện và quan trọng, bạn sẽ tiếp tục được các cuộc gọi cần gấp của mình.

Cách 1: Ứng tiền từ nhà mạng

Bạn sẽ được nhà mạng cho ứng trước 5.000 – 50.000đ (tùy theo điều kiện của thuê bao) bằng cách soạn tin nhắn: Y gửi 1576 hoặc bấm gọi từ bàn phím: *1576#. Số tiền sẽ được hệ thống của Vinaphone cộng vào tài khoản chính và sẽ được trừ dần vào lần nạp tiền tiếp theo của bạn.

goi-cuoc-alo35-vinaphone

Cách 2: Ứng phút gọi

Cũng tương tự như cách 1, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: THOAI gửi 9345. Nhà mạng sẽ dựa vào lịch sử nạp thẻ và mức tiêu dùng của bạn, hệ thống sẽ tự cộng số phút gọi mà bạn được ứng trước. Có thể là 5 phút, 10 phút, hay hơn thế. Tuy nhiên các phút gọi này chỉ được dùng nội mạng. Nếu bạn có nhu cầu gọi mạng, tốt nhất bạn nên làm theo cách 1 bằng cách soạn tin: Y gửi 1576.

Cách 3: Yêu cầu Thuê bao khác gọi lại

Để yêu cầu thuê bao mà bạn cần gọi gọi lại, bạn vui lòng bấm *110*SĐT# và bấm OK.

SĐT: là số điện di động của người mà bạn muốn đề nghị gọi lại.

Trên đây là 3 cách nhanh và chính xác để có thể gọi điện kịp thời khi tài khoản đã hết. Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm có thể gọi lên tổng đài 18001091 (hoàn toàn miễn phí).