Ngày nay, mọi công việc đều gắn liền với sự liên lạc thường xuyên. Chính vì vậy, nhu cầu cho những gói cước thoại phù hợp ngày một cao. Không ai muốn trả số tiền lớn cho hóa đơn di động vào mỗi tháng. Giúp các thuê bao tháo gỡ nỗi lo trên, gói Vmax của Vinaphone đã được cho ra đời. 

Gói cước Vmax Vinaphone sẽ cho bạn ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Những cuộc gọi thoại bàn luận công việc, chuyện trò sẽ thoải mái hơn với cước phí chỉ 3.000đ/ngày. Như vậy, các thuê bao di động của Vinaphone đã có thể tiết kiệm được kha khá chi phí. Để nắm bắt rõ hơn về ưu đãi của gói cước này, cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi về gói Vmax Vinaphone

Tên gói cước VMAX
Giá cước 3.000đ/ngày 
Ưu đãi Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cách đăng ký gói Vmax Vinaphone gọi thả ga

Sau khi nhận được tin nhắn khuyến mãi của nhà mạng, để đăng ký gói gọi Vina ngày 3k, thuê bao di động vui lòng thực hiện theo mẫu dưới đây: 

DATA1 VMAX gửi 1543 

Trong đó: DATA1 là câu lệnh đăng ký cần phải có. VMAX là tên của gói cước mà bạn muốn đăng ký và 1543 là đầu số tiếp nhận cú pháp của bạn. 

goi vinamax cua vinaphone

Gói cước đưa ra ưu đãi miễn phí 10 phút gọi điện nội mạng cho cả thuê bao trả sau và trả trước. Chỉ phải trả 3.000VND, bạn sẽ có 10 phút gọi thả ga trong một ngày. Đây là một mức giá khá tiết kiệm và hấp dẫn. Vậy là bạn có thể trao đổi công việc, nói chuyện cùng người thân thả ga mà không cần lo chi phí điện thoại đắt đỏ phải nộp cuối tháng. 

Xã hội ngày càng phát triển, giao tiếp, bàn luận, tương tác là yếu tố “sống còn” của mọi người. Do tính chất của công việc, nhu cầu cho các cuộc gọi thoại cũng ngày một tăng mạnh. Nhu cầu sử dụng tăng cao, các thuê bao di động hầu hết băn khoăn về tiền điện thoại di động phải đóng mỗi tháng. Gói VMAX của Vinaphone chính là câu trả lời hỗ trợ tối ưu chi phí cuộc gọi vô cùng “tiết kiệm” cho người dùng.

Cách hủy gói Vmax của Vinaphone qua SMS

Nếu thuê bao di động không còn nhu cầu sử dụng gói cước Vmax của Vinaphone nữa, để hủy, người dùng có thể thực hiện theo bước sau: HUY VMAX gửi 900.

Gói cước sẽ tự động gia hạn khi thuê sử dụng hết ưu đãi. Tùy vào điều kiện số dư của thuê bao, gói cước sẽ tự đăng ký thêm. Nếu số dư không đủ 3.000VND để gia hạn, gói cước sẽ gửi thông báo tới thuê bao và gia hạn sau khi đủ điền kiện. 

Một số lưu ý khi sử dụng gói Vmax Vinaphone

Bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng gói cước hữu hiệu hơn khi nắm được một vài lưu ý dưới đây: 

  • Thuê bao di động trả trước và trả sau cần chú ý kiểm tra thông tin ưu đãi, để có sự tính toán, quản lý phù hợp khi sử dụng, tránh phát sinh những cước phí không đáng có. 
  • Gói Vmax của Vinaphone không giới hạn số lần gọi miễn phí đối với các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút.
  • Gói cước ưu đãi áp dụng cho tất cả các thuê bao của Vinaphone nhận được thông tin nhắn khuyến mãi (nhà mạng sẽ chọn tùy theo mức sử dụng tháng trước của thuê bao để gửi khuyến mãi). 
  • Chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng, gọi ngoại mạng sẽ được tính theo giá cước thông thường

Gói Vmax là một trong những gói cước thoại theo ngày có chi phí khá tiết kiệm và ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Chỉ cần dành ra số tiền nhỏ, gánh nặng lo âu về hóa đơn điện thoại sẽ được giảm nhẹ, lại thoải mái gọi điện. Để sở hữu nhiều ưu đãi khác từ nhà mạng, đừng quên tham khảo thêm gói 4G của Vinaphone để có thể truy cập internet mọi lúc. Chúc quý khách sẽ có nhiều phút giây trải nghiệm vui vẻ cùng Vinaphone!