Gọi thoại ngày càng trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với người dùng di động. Thấu hiểu và luôn nghĩ tới lợi ích của khách hàng, gói V20K của Vinaphone được triển khai giúp tiết kiệm chi phí liên lạc. Bạn đã biết cách để gọi miễn phí với gói cước này chưa? 

Gói V20K của Vinaphone là gói thoại với ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thường xuyên gọi điện. Khi đăng ký gói cước thành công, người dùng được tặng ngay phút gọi miễn phí nội mạng, ngoại mạng. Tìm hiểu chi tiết về gói cước này cùng tổng đài Vinaphone nhé.

Thông tin ưu đãi của gói V20K Vinaphone

Thông tin V20K 
Giá cước  20.000đ/lượt
Ưu đãi 10p gọi ngoại mạng + Free gọi nội mạng dưới 10p
Thời hạn sử dụng  1 tháng
Đối tượng sử dụng  Áp dụng cho các thuê bao ưu đãi
Gia hạn Tự động gia hạn 

 Đăng ký

Những ai được đăng ký gói V20K của Vinaphone?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách đăng ký gói V20K Vinaphone, bạn cần kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để đăng ký không. Gói cước này chỉ được triển khai áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách mời tham gia chương trình của nhà mạng. Để kiểm tra, bạn soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900. Hoặc thao tác bấm phím *091# nhấn OK trên di động.

Cú pháp đăng ký gói V20K của Vinaphone

Nếu thuê bao di động của bạn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói V20K của Vinaphone, hãy nhanh tay “chớp cơ hội” ngay. Cước phí của gói là 20.000đ/lượt đăng ký nên bạn cần đảm bảo có tối thiểu 20K trong tài khoản chính. Thực hiện đăng ký gói cước theo cú pháp sau:

DATA1 V20K gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, V20K là tên gói cước bạn muốn đăng ký và 1543 là đầu số dịch vụ Vinaphone.

goi-v20k-vinaphone

Gửi cú pháp thành công, hệ thống sẽ cộng ưu đãi vào tài khoản ngay lập tức cho bạn. Vậy là bạn đã có thể gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút trong cả tháng. Ngoài ra, khi thực hiện những cuộc gọi ngoại mạng, bạn sẽ được miễn phí 10 phút gọi và 30 phút gọi điện thoại cố định VNPT không mất phí.

Một số lưu ý khi sử dụng gói V20K Vinaphone

Hiện nay, hầu hết các gói cước đều có tính năng gia hạn tự động. Gói V20K của Vinaphone cũng được trang bị tính năng này. Tuy nhiên, đôi khi cũng có sự bất tiện mà nó mang lại như việc trừ tiền cước khi thuê bao di động không còn muốn sử dụng gói. Chính vì vậy, để tránh bị “mất oan” 20.000đ, bạn nên chủ động hủy theo cú pháp: HUY V20K gửi 900.

Khép lại bài hướng dẫn đăng ký gói V20K của Vinaphone vô cùng chi tiết từ tổng đài Vinaphone. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn đọc đã hiểu hơn về gói cước này và tự đăng ký thành công. Còn rất nhiều gói thoại ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui!