Khách hàng có nhu cầu sử dụng data nhiều nhưng luôn cảm thấy “không đủ dùng”. Thời hạn sử dụng dài hơn, dung lượng ưu đãi nhiều hơn, gói Thaga 6T Vinaphone sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. 

Gói Thaga 6T Vinaphone chính là gói cước THAGA có chu kỳ 6 tháng được triển khai áp dụng cho khu vực 3 tỉnh Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk. Thuê bao Vinaphone đang sinh sống và làm việc tại 3 khu vực này tham khảo thông tin và điều kiện đăng ký gói dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói Thaga 6T của Vina

Thông tin Thaga 6T
Giá cước  300.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 100GB/tháng trong vùng + 2GB/tháng ngoài vùng
Thời hạn sử dụng  6 tháng
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Thuê bao thuộc 3 khu vực Nghệ An, Bình Phước, Đắk Lắk

Cách đăng ký gói Thaga 6T Vinaphone

Bạn là thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi tại 3 khu vực trên, nhanh tay đăng ký gói Thaga 6T Vinaphone qua cú pháp dưới đây:

DATA1 6THAGA gửi 1543

Trong đóDATA1 là tên cú pháp, 6Thaga là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

goi thaga 6t vinaphone

Thỏa mãn điều kiện đăng ký của gói cước, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp trên từ tổng đài Vinaphone để nhận ngay ưu đãi data khủng. 102GB data sử dụng trong 1 tháng ở 3 khu vực và ngoài các khu vực kể trên. Tương đương, trong 6 tháng, người dùng sẽ có 600GB sử dụng trong vùng và 12GB sử dụng ngoài vùng. Giá gói cước chỉ 300k/lần đăng ký thật hấp dẫn phải không nào.

Một số cú pháp cần lưu ý khi dùng gói cước

Kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn dư của gói cước là một “thủ thuật” giúp khách hàng quản lý ưu đãi và sử dụng tiết kiệm. Để kiểm tra data trong vùng, soạn tin: DATAZONE gửi 888.

Khi muốn dừng sử dụng gói Thaga 6T Vinaphone, bạn có thể hủy nhanh theo cú pháp: HUY 6THAGA gửi 888.

Trải nghiệm tốc độ mạng đỉnh cao khi đăng ký gói Thaga 6T Vinaphone với giá cước tiết kiệm ngay từ hôm nay. Kiểm tra điều kiện thuê bao và đăng ký theo hướng dẫn nhé. Tổng đài Vinaphone chúc Quý khách hàng thật nhiều niềm vui!