Nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước ưu ái dành riêng cho học sinh, sinh viên. Gói MAXS tặng ưu đãi data hấp dẫn chỉ với cước phí 50.000đ. Cùng tổng đài Vinaphone tìm hiểu cách đăng ký, thông tin chi tiết về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MAXS Vinaphone

Thông tin MAXS
Giá cước 50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 8GB data tốc độ cao + Miễn phí data tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đối tượng đăng ký gói MAXS Vinaphone

Gói MAXS Vinaphone được thiết kế dành cho sinh viên, học sinh. Do vậy, đối tượng đăng ký gói cước này cũng được giới hạn. Chỉ những thuê bao hòa mạng Vinaphone sim học sinh/sinh viên sử dụng data thường xuyên mới có thể đăng ký.

Cách đăng ký gói MAXS Vinaphone miễn phí

Nếu bạn là thuê bao học sinh/sinh viên, nhanh tay soạn tin đăng ký không mất phí theo cú pháp sau:

MAXS gửi 888

Trong đó: MAXS là tên gói cước và 888 là đầu số tiếp nhận cú pháp đăng ký.

goi maxs vinaphone

Bỏ tài khoản ngay 8GB data truy cập Internet “siêu mướt mịn” khi đăng ký thành công gói MAXS Vinaphone mỗi tháng. Bạn lo lắng sau khi sử dụng hết ưu đãi? Cái hay của gói cước này chưa hết đâu. Các bạn học sinh, sinh viên còn được miễn phí hoàn toàn khi truy cập data tốc độ thường (sau khi dùng hết 4GB ưu đãi).

Cách hủy gói MAXS Vinaphone nhanh gọn

Cách hủy gói MAXS Vinaphone cũng tương tự như các gói cước khác. Lưu lại cú pháp hủy gói cước của Vinaphone không mất phí bằng cách soạn tin: HUY MAXS gửi 888.

Bên cạnh cú pháp đăng ký và cú pháp hủy, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước. Soạn tin: DATA gửi 888.

Các bạn học sinh, sinh viên còn lăn tăn gì mà chưa đăng ký gói MAXS Vinaphone để trải nghiệm ưu đãi ngay. Vừa học vừa chơi, thật nhiều điều thú vị. Tổng đài Vinaphone chúc các bạn thành công!