Các tín đồ của kênh K+ hay sử dụng Zalo thường xuyên không thể bỏ qua gói MAX68K Vinaphone. Cước phí chưa tới 100.000đ, thuê bao di động được hưởng ưu đãi data hấp dẫn trong thời hạn 30 ngày. 

Chỉ với 68.000đ/lượt đăng ký, gói MAX68K của Vinaphone dành tặng quý khách combo tích hợp nhiều ưu đãi tiện ích. Đây là gói cước mới được triển khia có ưu đãi rất hấp dẫn. Tham khảo thông tin của gói MAX68K trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MAX68K Vinaphone

Thông tin MAX68K
Giá cước  68.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 15GB + Miễn phí truy cập Zalo, K+
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói cước

Có phải tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký gói MAX68K Vinaphone không? Để biết thuê bao di động có đáp ứng điều kiện của gói cước hay không, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: CTKM gửi 900. Cú pháp này hoàn toàn miễn phí gửi tin nhắn.

Cú pháp đăng ký gói MAX68K Vinaphone

Làm thế nào để nhận được ưu đãi của gói cước này. Cách đăng ký gói MAX68K rất đơn giản với chỉ 1 cú pháp. Cụ thể:

DATA1 MAX68K gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, MAX68K là tên gói cước, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

goi-max68k-vinaphone

Nếu là một khách hàng thân thiết của Vina, chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với các gói MAX như MAX100 hay MAX200. MAX68K của Vinaphone là gói cước mới được nhà mạng triển khai giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tiện ích hơn.

Ngay khi đăng ký thành công gói cước này, thuê bao sẽ được hệ thống cộng ngay 15GB data tốc độ cao truy cập Internet trong tháng chỉ với giá 68.000đ/lượt đăng ký. Chưa dừng lại ở đó, nhận ưu đãi hấp dẫn hơn với truy cập Zalo và xem K+ miễn phí data. Vậy, nếu bạn thường xuyên cần dùng Zalo để làm việc hay theo dõi những trận bóng hay trên K+ thì đừng bỏ qua gói cước này nhé.

Một số cú pháp khác cần lưu ý

Nắm rõ cú pháp đăng ký gói MAX68K Vinaphone thì chưa đủ, khách hàng cần chú ý nhiều cú pháp khác để có trải nghiệm sử dụng gói cước trọn vẹn hơn.

Với MAX68K có ưu đãi dung lượng tốc độ cao, khách hàng nên kiểm tra data còn dư thường xuyên. Cách làm này sẽ giúp bạn phân bổ ưu đãi để sử dụng hợp lý và tiết kiệm, tránh phát sinh cước phí trước khi đến chu kỳ gia hạn mới. Để kiểm tra data, bạn soạn tin: DATA gửi 888.

Giống với các gói cước khác, MAX68K có tính năng gia hạn tự động khi tới chu kỳ. Vì vậy, khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa, bạn hãy chủ động hủy gói theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 888. Hủy kịp thời, bạn sẽ tiết kiệm được phí gia hạn là 68.000đ.

Trên đây là thông tin về gói cước MAX68K đầy ưu đãi của Vinaphone mới được triển khai. Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng thì hãy đăng ký ngay để sử dụng nhé.