Vinaphone mới triển khai gói MAX68F với mức giá hấp dẫn cùn với những ưu đãi giải trí chắc chắn sẽ là một gói 4G siêu hot sắp tới. Gói cước này có gì mà được nhiều khách hàng “tâm đắc” đến vậy?

Chỉ với giá cước 68k cùng với ưu đãi dung lượng data hấp dẫn lến đến 15GB kèm với các ưu đãi khác. Vậy Cùng tổng đài Vinaphone tìm hiểu thông tin chi tiết về gói MAX68F đầy hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MAX68F Vinaphone

Thông tin MAX68F
Giá cước  68.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 15GB + Miễn phí truy cập Zalo, VieOn, Nhaccuatui
Thời hạn sử dụng  1 tháng
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MAX68F Vinaphone

Trước khi tiến hành đăng ký gói MAX68F, thuê bao di động cần kiểm tra điều kiện quy định dành riêng cho gói cước này trước. Đặc biệt, bạn cần kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc đối tượng đăng ký MAX68F hay không. Cách kiểm tra như sau, soạn: CTKM gửi 900.

Nếu thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của nhà mạng, bạn có thể bắt đầu đăng ký gói cước để nhận ưu đãi. Thực hiện đăng ký theo cú pháp:

DATA1 MAX68F gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, MAX68F là tên gói cước, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

goi max68f vinaphone

Chỉ với 68.000đ/lượt đăng ký, gói cước đều “chiều đãi” người dùng 15GB data/tháng để vào mạng với đường truyền đỉnh, siêu mướt. Bên cạnh đó còn được ưu đãi miễn phí truy cập Zalo, VieON và Nhaccuatui.

Cách hủy gói MAX68F Vinaphone nhanh gọn

Sẽ tuyệt vời hơn nếu người dùng biết cách sử dụng gói MAX68F một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Để làm được điều này, hãy lưu ý một số điều dưới đây:

– Biết cách quản lý và tối ưu ưu đãi của gói cước sẽ giúp bạn không bị phát sinh cước phí hay hết data trước thời hạn gia hạn gói. Cú pháp kiểm tra data như sau: DATA gửi 888.

– Gói MAX68F sẽ tự động gia hạn khi tới chu kỳ, vì vậy, thuê bao di động không muốn tiếp tục dùng gói cước này nữa nên chủ động hủy gói để không mất phí. Soạn tin: HUY Tên gói gửi 888.

Trên đây là tất cả những thông tin về gói cước MAX68F của Vinaphone. Nếu nhận được tin nhắn mời sử dụng thì hãy đăng ký theo cú pháp trên để sử dụng nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ thổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ.