Nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc không giới hạn của giới trẻ, gói cước HEY_3T của Vinaphone đã ra đời với ưu đãi khá bất ngờ: 4GB data truy cập Zing MP3/Zalo  không giới hạn trong 30 ngày liên tục trong 3 tháng chỉ với 150.000đ.

Gói cước HEY 3 tháng đặc biệt được các bạn trẻ sinh viên học sinh quan tâm và yêu thích, bởi những ưu đãi siêu khủng về data mà nhà mạng dành tặng. Chỉ với 1 cú pháp đơn giản: DATA HEY_3T gửi 1543, ngay lập tức 4GB data tốc độ cao đã được gửi tặng cho dế yêu của bạn để truy cập Zing MP3/Zalo. Thời gian truy cập liên tục lên đến 30 ngày, đủ để làm hài lòng những khách hàng yêu nhạc, thích nghe nhạc và lướt web.

Thông tin ưu đãi của gói cước HEY_3T Vinaphone

TÊN GÓI HEY_3T
Giá Cước 150.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 4GB data + Lướt zalo, mp3 zing miễn phí + 100 phút nội mạng
Thời hạn sử dụng 90 ngày
Cước vượt gói Miễn phí
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước HEY_3T Vinaphone

Để đăng ký gói cước HEY_3T Vinaphone, Quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DATA HEY_3T gửi 1543

Trong đó: DATA là cú pháp đăng ký, HEY_3T là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

Khi gửi tin nhắn và đăng ký thành công, Quý khách sẽ nhận ngay ưu đãi từ gói là 4GB data để truy cập Internet, truy cập Zalo/Zing MP3 hoàn toàn miễn phí liên tục trong 30 ngày trong suốt 3 tháng và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Những lưu ý khi sử dụng gói cước HEY 3T Vinaphone

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Gói cước HEY_3T Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi đến chu kì. Nếu Quý khách đã sử dụng hết 3 tháng hoặc không có nhu cầu sử dụng bất cứ thời điểm nào, Quý khách vui lòng hủy dịch vụ theo cú pháp: HUY HEY3T gửi 888.

– Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, Quý khách soạn tin: DATA gửi 888.

– Hãy nhanh tay đăng kí gói cước HEY_3T để thoải mái xem phim, nghe nhạc và lướt web!