VinaPhone ra mắt gói cước GO dành cho đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển xa, khách hàng là lái xe công nghệ. Trong đó có gói GO69 ưu đãi phút thoại thả ga gọi điện àm giá cước cực hấp dẫn.

Khách hàng Shipper có nhu cầu liên lạc thường xuyên mỗi ngày với khách hàng sẽ cần gói thoại tặng phút gọi miễn phí. Đừng bỏ qua gói GO69 Vinaphone mới được triển khai với ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng hấp dẫn chỉ với 69k. Để hiểu rõ hơn về gói cước này, tham khảo thông tin chi tiết cùng tổng đài Vinaphone nhé.

Thông tin chi tiết về gói GO69 Vinaphone

Thông tin GO69
Giá cước 69.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1500 phút gọi nội mạng + 100 phút ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói cước GO69 của Vinaphone

Sau khi đã đủ điều kiện tham gia gói GO69 Vinaphone, bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước để sử dụng. Hiện nay, đăng ký gói cước bằng cách soạn tin theo cú pháp vẫn là cách làm truyền thống quen thuộc và dễ nhớ. Cú pháp đăng ký như sau:

DATA1 GO69 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, GO69 là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ.

goi-go69-vinaphone

Chỉ một cú pháp đăng ký dễ dàng, khách hàng sẽ có ngày 1000 phút gọi nội mạng và 100 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Với ưu đãi về số phút gọi thoại, khi sử dụng hết ưu đãi, cước phí sẽ được nhà mạng tính theo quy định hiện hành.

Một số lưu ý khi đăng ký gói GO69 Vinaphone

Khi gần đến chu kỳ gia hạn mới của gói GO69, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói, chỉ cần hủy theo cú pháp: HUY GO69 gửi 900.

Gói GO69 Vinaphone sẽ là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho khách hàng hay đi công tác và cần liên lạc tần suất cao. Thuê bao đủ điều kiện nhanh tay đăng ký gói cước để trải nghiệm ưu đãi gọi hấp dẫn. Tổng đài Vinaphone kính chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui! Mọi thông tin hãy gọi ngay đến 18001091 để được nhân viên hỗ trợ nhé.