Các game thủ khi truy cập Liên Quân Mobile, Freefire hay Fifa Online 4 Mobile đều được áp dụng gói data IP game Vinaphone. Có thể kể tên các gói cước cụ thể là GM1, GM30 và DGM.

Tin hot dành cho các game thủ từ tổng đài Vinaphone. Nhà mạng Vinaphone chính thức triển khai gói data IP Game miễn phí 3G/4G khi truy cập một số trò chơi online. Gói data IP game Vinaphone gồm những gói cước nào? Cách đăng ký ra sao? Áp dụng cho các game nào? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết dưới đây.

goi data ip game vinaphone

Tổng hợp 3 gói DATA IP game Vinaphone

1. Gói GM1 Vinaphone

Gói data IP game Vinaphone được triển khai thời hạn lần lượt từ 1 ngày tới 30 ngày. Gói GM1 là gói ngày phù hợp cho game thủ không sử dụng 3G/4G thường xuyên.

Thông tin GM1
Giá cước 5.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 100% data khi truy cập game: Liên Quân Mobile, Freefire, Fifa Online 4 Mobile
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn
Cú pháp đăng ký DATA1 GM1 gửi 1543
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước đang hoạt động

Sử dụng mạng di động không dây sẽ giúp bạn tránh được lỗi đường truyền, gián đoạn của wifi. Chỉ với 5.000đ cho 1 lần đăng ký trong ngày, người chơi được miễn phí hoàn toàn dung lượng khi chơi game Liên Quân, Fifa online, hay Freefire trên điện thoại di động.

2. Gói GM30 Vinaphone

Mặt khác, nếu bạn coi 3G/4G như “một người bạn thân” không thể thiếu mỗi ngày thì gói cước tháng sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn.

Thông tin GM30
Giá cước 50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 100% data khi truy cập game: Liên Quân Mobile, Freefire, Fifa Online 4 Mobile
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn
Cú pháp đăng ký DATA1 GM30 gửi 1543
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước đang hoạt động

Khi đăng ký GM30 thành công, người chơi cũng nhận được ưu đãi miễn phí 100% Miễn phí 100% data khi truy cập game: Liên Quân Mobile, Freefire, Fifa Online 4 Mobile. Cước phí của gói này là 50.000đ/tháng, game thủ truy cập 3 game kể trên không bị giới hạn data.

3. Gói DGM Vinaphone

Thông tin DGM
Giá cước 79.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 4GB + Miễn phí 100% data khi truy cập game: Liên Quân Mobile, Freefire, Fifa Online 4 Mobile
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn
Cú pháp đăng ký DATA1 DGM gửi1543
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước đang hoạt động

Là gói cước cuối cùng trong gói data IP game Vinaphone, gói DGM với thời hạn 30 ngày hứa hẹn mang tới trải nghiệm data cực đã cho các game thủ. DGM Vinaphone cũng miễn phí 100% data truy cập Liên Quân Mobile, Freefire, Fifa Online 4 Mobile. Nhưng không dừng lại ở đó, gói cước này còn tặng thêm người dùng 4GB/tháng để vào mạng “tới bến”.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước

Gói data IP game Vinaphone áp dụng cho các thuê bao trả trước, bạn có thể đăng ký đồng thời với các gói 4G Vina khác. Nhưng, bạn không thể đăng ký gói các gói này riêng lẻ.

Khi nhu cầu sử dụng không còn, khách hàng nên chủ động hủy gói cước theo cú pháp sau: HUY Tên gói gửi 888.

Để kiểm tra dung lượng của gói cước, bạn soạn tin: DATAKM gửi 888. Thường xuyên kiểm tra ưu đãi sẽ giúp bạn tối ưu và tiết kiệm tốt nhất.

Bộ 3 gói cước của gói data IP game Vinaphone sẽ là “người bạn đồng hành” lý tưởng trong mọi trận đấu của các game thủ. Nếu bạn là thuê bao trả trước Vinaphone, đừng chần chừ, soạn tin đăng ký gói cước ngay đi. Tổng đài Vinaphone chúc Quý khách hàng thật nhiều niềm vui!