Hiện nay, nhu cầu liên lạc, truy cập Internet ngày một tăng cao. Khách hàng mong muốn những gói cước chu kỳ dài với ưu đãi lớn, giá phải chăng và tiện lợi. Nổi bật nhất có thể nhắc tới gói FHAPPY 6T của Vinaphone. 

Chỉ với 245.000đ, tính ra mức cước phí mà bạn phải bỏ ra chưa đến 50.000đ/tháng. Gói fhappy 6t sẽ mang tới combo ưu đãi cả data và phút gọi sử dụng trong suốt 6 tháng. Tìm hiểu chi tiết về gói cước này ngay để biết mình có thuộc đối tượng áp dụng không nhé.

Thông tin ưu đãi gói FHAPPY 6T Vinaphone

Thông tin FHAPPY 6T
Giá cước 245.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + 6000 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 6 tháng
Gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng đăng ký Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng

 Đăng ký

Cách đăng ký gói FHAPPY 6T nhiều ưu đãi

Là một trong những gói chu kỳ dài hot nhất của nhà mạng Vinaphone, gói FHAPPY 6T được nhiều thuê bao di động quan tâm. Nếu bạn may mắn là một trong những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng. Hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp đăng ký dưới đây:

DATA1 FHAPPY 6T gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, FHAPPY 6T là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ

goi fhappy 6t

Khi đã hoàn tất việc gửi tin nhắn, hệ thống sẽ phản hồi đăng ký thành công và trừ tiền trong tài khoản chính. Hệ thống sẽ cộng 2GB data/ngày liên tục trong suốt 6 tháng. Bên cạnh đó, ưu đãi phút gọi sẽ được cộng 1000 phút gọi nội mạng miễn phí mỗi tháng. Khách hàng có thể vừa truy cập Internet, vừa được gọi điện thoải mái.

Một số lưu ý khi đăng ký gói FHAPPY 6T

Để kiểm tra xem thuê bao di động của bạn có đủ điều kiện đăng ký gói cước hay không. Thực hiện soạn tin: CTKM gửi 900.

Sau 6 tháng sử dụng, nếu khách hàng không còn nhu cầu với gói FHAPPY 6T hãy hủy gói cước trước khi đến thời gian gia hạn. Cú pháp hủy chủ động như sau: HUY FHAPPY 6T gửi 900.

Người dùng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước để có cách sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất. Soạn tin: DATA gửi 888.

Gói cước chu kỳ dài như gói FHAPPY 6T là sự lựa chọn hoàn hảo mang tới ưu đãi hấp dẫn và nhiều tiện ích cho bạn. Nhanh tay chia sẻ bài viết này và đăng ký sở hữu combo khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone ngay. Tổng đài Vinaphone chúc bạn thật nhiều may mắn!