Gói chu kỳ 1 tháng vẫn chưa đáp ứng hoàn toàn nhu cầu liên lạc, vào mạng của bạn. Xin mách bạn gói FHAPPY 3T Vinaphone với ưu đãi tích hợp tiện lợi sử dụng trong 3 tháng. 

Thời gian sử dụng thoải mái, cước phí tiết kiệm cho 3 tháng, khách hàng nhận ngay ưu đãi data tốc độ cao và phút gọi miễn phí mỗi tháng. Tìm hiểu thông tin gói FHAPPY 3T Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói FHAPPY 3T Vinaphone

Thông tin FHAPPY 3T
Giá cước  119.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 60GB + 1000 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng  3 tháng 
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói FHAPPY 3T của Vinaphone

Để đăng ký thành công gói FHAPPY 3T Vinaphone, khách hàng cần hiểu rõ điều kiện của gói cước như sau:

  • Thuê bao mới hòa mạng Vinaphone, sim có tặng kèm gói FHAPPY 3T
  • Hoặc thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời từ tổng đài nhà mạng

Nếu không chắc chắn thuê bao mình đang sử dụng có đủ điều kiện hay không, bạn có thể kiểm tra qua cú pháp: CTKM gửi 900. Hệ thống sẽ gửi tới danh sách gói cước mà bạn được đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói FHAPPY 3T Vinaphone miễn phí

Điều kiện đối tượng tham gia đăng ký đã thỏa mãn, bạn hãy bắt tay đăng ký gói FHAPPY 3T Vinaphone bằng cách soạn tin tới tổng đài 1543:

DATA1 FHAPPY 3T gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp, FHAPPY 3T là tên gói cước và 1543 là đầu số dịch vụ của Vinaphone.

Gói Fhappy 3T Vinaphone

Sau khi hệ thống trừ tiền cước phí trong tài khoản chính, hệ thống sẽ cộng cho bạn ưu đãi của gói cước theo từng tháng. Mỗi tháng, bạn sẽ có 60GB data tốc độ cao, nhà mạng sẽ cộng 2GB mỗi ngày vào tài khoản khuyến mãi. Tương đương, thuê bao sẽ có 180GB để truy cập mạng liên tục trong 3 tháng. Không chỉ ưu đãi data, gói cước tặng thêm bạn 1000 phút gọi nội mạng miễn phí mỗi tháng. Vậy, trong 3 tháng, khách hàng sẽ có thêm 3000 phút gọi nội Vinaphone không mất cước phí.

Một số lưu ý khi dùng gói FHAPPY 3T Vinaphone

Muốn biết dung lượng còn lại của gói cước hãy soạn: DATA gửi 888. Để tra phút gọi thoại nội/ngoại mạng, data, sms hãy soạn tin, gửi tin: TRACUU TENGOI gửi 900.

Đối với các gói có combo ưu đãi tích hợp như phút gọi, sms, data, bạn soạn tin theo cú pháp hủy sau: HUY TENGOI gửi 900. Lưu ý rằng, ưu đãi sau khi hủy sẽ không được bảo lưu hay cộng dồn. Gói tích hợp là loại gói “kén chọn” thuê bao, vì vậy có nhiều gói sau khi hủy, bạn sẽ không thể đăng ký lại.

Trên đây là những thông tin cần thiết về gói cước FHAPPY có chu kỳ 3 tháng sử dụng. Nếu các bạn thuộc đối tượng ưu đãi thì hãy đăng ký ngay gói cước hấp dẫn và giá rẻ này để sử dụng ngay nhé.