Gói 4G Vinaphone ngày luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Trong đó không thể quên gói D15 Vinaphone. Đây là gói cước giá rẻ nhưng đáp ứng được nhu cầu về data cho người dùng.

Gói D15 Vinaphone là gói ngày có giá cước tiết kiệm dành cho người dùng không sử dụng data thường xuyên. Tuy nhiên, gói D15 vẫn đáng ứng đủ data với 5GB/ngày cho bạn thoải mái truy cập mạng xã hội, đọc báo,…Tìm hiểu về gói cước này cùng tổng đài Vinaphone nhé.

Thông tin ưu đãi về gói D15 Vinaphone

Thông tin D15 
Giá cước  15.000đ/lượt
Ưu đãi 5GB data tốc độ cao 
Thời hạn sử dụng  24h
Đối tượng sử dụng  Áp dụng cho các thuê bao Vinaphone ưu đãi
Gia hạn Tự động gia hạn 

 Đăng ký

Đối tượng sử dụng gói D15 Vinaphone

Gói cước D15 Vinaphone được triển khai rộng rãi. Bất cứ thuê bao trả trước hay trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng này đều có thể đăng ký sử dụng. Vì vậy, người dùng không cần lo lắng về phạm vi đối tượng sử dụng nữa.

Tuy nhiên, nếu vẫn lo lắng, bạn có thể chắc chắn thuê bao mình có đủ điều kiện đăng ký bằng cách thực hiện kiểm tra theo cú pháp. Soạn tin: CTKM gửi 900 hoặc thao tác *091#OK.

Cú pháp đăng ký gói D15 Vinaphone

Cách đăng ký gói D15 Vinaphone rất đơn giản, thuê bao sử dụng điện thoại di động chỉ cần làm theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

DATA1 D15 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc, D15 là tên gói cước bạn muốn đăng ký và 1543 là đầu số tiếp nhận đăng ký Vinaphone.

goi-d15-vinaphone

Các thuê bao khi đã gửi tin nhắn thành công, trong tài khoản sẽ có ngay ưu đãi. Hoặc, để chắc chắn rằng thuê bao đã được cộng data, kiểm tra theo cú pháp: DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi tới ưu đãi chi tiết cho bạn. Vậy là bạn đã có 5GB để truy cập Internet thoải mái trong ngày.

Cách hủy gói D15 Vinaphone nhanh

Tính năng gia hạn tự động đã rất quen thuộc với khách hàng các nhà mạng di động. Đôi khi, người dùng cảm thấy “nổi cáu” với tính năng này. Bởi lẽ họ không còn nhu cầu sử dụng nhưng hệ thống lại tự động gia hạn, do đó người dùng sẽ bị trừ tiền gia hạn.

Để tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn, bạn nên chủ động hủy gói D15. Cú pháp thực hiện việc hủy rất dễ và nhanh gọn, chỉ cần soạn tin: HUY D15 gửi 888.

Hy vọng rằng bài hướng dẫn đăng ký gói D15 Vinaphone sẽ giúp bạn có thêm trải nghiệm thú vị. Đây là gói data ngày có ưu đãi hợp lý và giá rẻ. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!