Trong khi trả trước như cánh tay trái thì thuê bao trả sau như cánh tay phải đắc lực của các nhà mạng. Là những thuê bao có nhu cầu gắn bó lâu dài và sử dụng dịch vụ di động thường xuyên. Thuê bao trả sau luôn có những ưu đãi nhất định khi sử dụng mạng. Với câu hỏi của rất nhiều người đặt ra là Cước gọi trả sau Vinaphone giá bao nhiêu? Cùng đi tìm lời giải cho câu hỏi này nhé!

Tra sau vinaphone

Với sự tiện lợi là có thể thoải mái sử dụng mà không lo về việc tài khoản có tiền hay không. Là một hình thức tín dụng di động rất thông mình và thời thượng. Trả sau dần dần đi sâu vào tiềm thức của người dùng dịch vụ di động vì sự tiện lợi của nó.

Thế nhưng còn nhiều câu hỏi đặt ra cho việc cước phí gọi của trả sau có đắt không? Giá bao nhiêu một phút. Vậy thì chần chờ gì nữa mà không bắt đầu tìm hiểu xem cước phí dịch vụ trả sau của Vinaphone.

Cước gọi của thuê bao trả sau Vinaphone

Loại cước Giá cước Lưu ý
Cước gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT 880 đồng/1 phút Giờ thấp điểm từ 23h-5h59 phút giảm 50% giá
Block 06 giây đầu 88 đồng/6 giây
01 giây tiếp theo 14.66 đồng/1 giây
Cước thông tin ngoại mạng 980 đồng/1 phút
Block 06 giây đầu 98 đồng/6 giây
01 giây tiếp theo 19.33 đồng/1 giây

 

Như vậy, ví dụ bạn gọi cho một số thuê bao Vinaphone trong vòng 1 phút: cước phí sẽ là 880đ/ 1 phút. So với thuê bao trả trước gói Vinacard cước gọi nội mạng trong 1 phút là 1180đ/ 1 phút thì rẻ hơn rất nhiều. Chính vì sự tiện lợi này mà nhiều người đang lựa chọn trả sau để sử dụng nhằm giảm cước phí.

Cước gọi trả sau Vinaphone của thuê bao hòa mạng gói khuyến mãi

Vinaphone còn có thêm các gói khuyến mại với giá cước rất rẻ. Tuy nhiên khi bạn sử dụng hết số phút gọi miễn phí của gói cước khuyến mại thì cước phí sẽ được tính như sau:

Loại cước Giá cước
Cước gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT 880 đồng/1 phút
Block 06 giây đầu 88 đồng/6 giây
01 giây tiếp theo 14.66 đồng/1 giây
Cước thông tin ngoại mạng: 980 đồng/1 phút
Block 06 giây đầu 98 đồng/6 giây
01 giây tiếp theo 16.33 đồng/1 giây

Với cước phí gọi rẻ như cước gọi trả sau của Vinaphone chính là điều mà nhiều Vinaer đang muốn sử dụng.

Mong rằng với những chia sẻ này từ Tổng Đài Vinaphone đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về cước phí gọi trong 1 phút của thuê bao trả sau Vinaphone!