Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có đông đảo khách hàng hòa mạng Vinaphone, đặc biệt là quận 12. Hiểu được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã mở các điểm giao dịch tại quân 12 để thuận tiện cho việc hỗ trợ dịch vụ cho người dùng.

Nhà mạng Vinaphone luôn tập trung phát triển, đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng tại các điểm giao dịch trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu và đăng ký các gói cước, dịch vụ, giải quyết khiếu nại ở cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất. Trong đó, Vinaphone quận 12, Tp Hồ Chí Minh cũng mở ra rất nhiều điểm giao dịch để tư vấn, hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ. Nếu bạn muốn biết thông tin điểm giao dịch tại quận 12 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cần biết về các cửa hàng giao dịch Vinaphone quận 12

1. Cửa hàng 302 Lê Văn Khương

  • Địa chỉ giao dịch: 302 Lê Văn Khương, Phường Thới An , Quận 12, TP HCM
  • Điện thoại cửa hàng: 0944116868
  • Giờ làm việc: Từ 8h đến 18h00 (Từ thứ 2 – thứ 6). Riêng thứ 7: Sáng làm việc từ 8h đến 12h. Chiều nghỉ.

2. Cửa hàng Vinaphone 122 Hà Huy Giáp

  • Nơi giao dịch: 122 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM
  • Điện thoại: 09173.38.733
  • Thời gian giao dịch: STừ 8h đến 18h00 (Từ thứ 2 – thứ 6). Riêng thứ 7: Sáng làm việc từ 8h đến 12h. Chiều nghỉ.

Những lưu ý khi đến cửa hàng giao dịch Vinaphone quận 12

Để giải quyết các vấn đề liên quan đến sim Vinaphone như làm lại sim, khóa sim, chuyển đổi sim trả trước sang trả sau hay đổi sim 3G sang 4G, tư vấn đăng ký gói cước phù hợp với nhu cầu,… bạn có thể đến Vinaphone quận 12.

Khi bạn đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone quận 12, giấy tờ cần thiết phải mang theo là chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sim đang sử dụng, các giấy tờ đăng ký trước đó, hóa đơn các dịch vụ của Vinaphone. Và bạn cũng cần tìm hiểu trước giờ làm việc của các điểm giao dịch mình đến để được giao dịch thuận tiện tiện nhất.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về các điểm giao dịch của Vinaphone quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. Chắc hẳn bạn sẽ lựa chọn được cửa hàng giao dịch gần nhất tại quận 12 để được hỗ trợ kịp thời khi cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các bài viết khác trên website để cập nhật những thông tin hữu ích nhé.