Thời gian gần đây bạn nhận được cuộc gọi từ đầu số 082 nhưng chưa biết đầu số 082 là mạng gì? Mỗi đầu số sẽ mang một ý nghĩa đặc trưng riêng của chúng. Nếu bạn chưa hiểu rõ tường tận về đầu số này, cùng tổng đài Vinaphone khám phá ngay.

>> Xem thêm: Đầu số 083 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?

Đầu số 082 là mạng gì?

Thể theo quy định mới, các thuê bao di động 11 số phải chuyển về thuê bao 10 số theo Bộ TT&TT. Nhưng do 082 vẫn khá mới với nhiều người dùng nên không tránh khỏi việc thắc mắc hay tò mò. Rất nhiều khách hàng chưa rõ đầu số 082 là mạng gì.

dau-so-082-la-mang-gi

Đầu số cũ 082 chính là đầu số 0129 do nhà mạng Vinaphone quản lý. Việc thay đổi đầu số như vậy giúp chủ thuê bao dễ nhớ và nhìn gọn hơn 11 số như cũ.

Ý nghĩa đầu số 082 Vinaphone

Chắc hẳn nhiều người rất quan tâm đến đầu số 082 và muốn biết đầu số này mang ý nghĩa đặc biệt gì. Cùng nhau giải mã ý nghĩa mà đầu số này mang lại nhé. Phân tích bắt đầu với con số 0, tượng trưng cho sự viên mãn, đủ đầy và sự khởi đầu may mắn. Bạn có thể dễ dàng thấy tất cả các nhà mạng Việt Nam đều có số 0 là số bắt đầu trong thuê bao di động.

Sau số 0 là số 8, trong phong thủy, đây là con số rất may mắn. Nó thể hiện cho sự phát tài, phát lộc. Vì thế, rất nhiều người làm kinh doanh yêu thích con số 8 này. Họ sẵn sàng chi trả số tiền lớn để mua sim số đẹp có nhiều số 8.

Luận về con số 2, ai cũng có thể hiểu ngay con số này tượng trưng cho đôi, cho cặp. Nó mang lại sự hạnh phúc, viên mãn của lứa đôi. Sâu xa hơn, số 2 cũng là biểu tượng của sự cân bằng giữa âm và dương. Ý chỉ rõ con số này là nguồn gốc sinh ra vạn vật trên thế giới này.

Đầu số 082 khi kết hợp cũng số đằng sau cũng sẽ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Như 0821, 0822 biểu trưng cho sự thuận lợi, phát triển vững vàng.

>> Xem thêm: Bạn đã biết đầu số 084 là nhà mạng gì?

Mua sim 082 Vinaphone ở đâu?

Bạn có nhu cầu mua sim 082 phong thủy để hỗ trợ công việc làm ăn? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cá nhân, website bán sim số đẹp cho bạn lựa chọn. Điều bạn cần làm đó là phải có thật nhiều tiền vì có những sim đẹp lên tới hàng tỷ đồng.

Nếu bạn không quan tâm đến sim số đẹp, có 2 hình thức mua sim cho bạn lựa chọn:

  • Cách 1: Mua online qua website chính của VNPT. Truy cập vào link: shop.vnpt.vn, vào mục Di động, lựa chọn Sim số. Sau đó màn hình giao diện hiện ra, bạn có thể lựa chọn đầu số 082 và làm theo hướng dẫn để chọn số di động cho mình. Khi đã lựa chọn xong, bạn sẽ đến bước thanh toán, có thể trả qua thẻ hoặc thanh toán tiền mặt qua hình thức giao hàng. Bạn có thể chọn nhận sim tại địa chỉ yêu cầu, hoặc nhận sim tại địa điểm giao dịch gần nhất.
  • Cách 2: Nếu vẫn không yên tâm khi mua sim online, bạn có thể tới nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên giao dịch tại cửa hàng giao dịch Vinaphone. Khi đi nhớ mang theo giấy CMND/CCCD để thực hiện thủ tục đăng ký chính chủ cho sim.

Rất nhiều bộ phận khách hàng Vinaphone lựa chọn mua sim qua nhiều website, hay cá nhân kinh doanh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, hiện tượng lừa đảo, gian trá rất phổ biến trên mạng, nên bạn rất cần cẩn thận trong việc mua bán và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Trên đây là bài viết từ tổng đài Vinaphone giúp bạn trả lời câu hỏi:”Đầu số 082 là mạng gì?”. Không có khó khăn gì để bạn có thể sở hữu sim đầu số 082 cho bản thân mình. Hãy lựa chọn số phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân nhé. Đừng quên tham khảo thêm các đầu số Vinaphone để biết khi cần thiết nhé. Kính chúc quý khách thật nhiều may mắn và vui vẻ cùng dịch vụ nhà mạng!