Đầu số 081 được rất nhiều bộ phận người dùng di động “săn lùng” hiện nay. Tuy nhiên, đầu số 081 của mạng nào? Không phải ai cũng biết đầu số này thuộc quản lý của nhà mạng nào. Vậy hãy cùng tổng đài Vinaphone đi tìm hiểu thông tin về đầu số này nhé.

>> Xem thêm: Đầu số 094 là mạng gì và có ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đầu số 081 của mạng nào?

Chắc hẳn người dùng mạng di động đã quen với việc đổi đầu số của các nhà mạng trong thời gian qua. Thể theo quy định của Bộ TT&TT, tất cả các số thuê bao di động 11 số phải chuyển thành sim 10 số. Vì vậy, rất nhiều người tò mò không biết đầu số 081 của mạng nào?

dau-so-081-thuoc-mang-nao

081 là đầu số mới của Vinaphone được chuyển từ đầu số cũ là 0127. Nhiều khách hàng không để ý nên sẽ khó mà nhận ra sự thay đổi này. Nhưng nhờ đó rất nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra để giúp người dùng biết đến và ghi nhớ đầu số 081 này.

Ý nghĩa đầu số 081 Vinaphone

Không phải tự nhiên mà đầu số 081 nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng. Nhiều ý kiến phong thủy cho rằng, đầu số này mang ý nghĩa tốt đẹp. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng đi phân tích con số này nhé:

  • Số 0 là con số tượng trưng cho sự bắt đầu với tương lai phía trước. Nó còn biểu trưng cho sự nỗ lực để có kết quả đẹp dẫn tới thành công.
  • Thể theo nghĩa Hán hay nhận định của người Trung Hoa, số 8 là “phát”. Đây là con số tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc. Vì lẽ đó mà rất nhiều người thích nhiều số 8 trong điện thoại cũng như biển số xe.
  • Số 1 cũng mang ý nghĩa cho sự thành công, chiến thắng, độc nhất vô nhị.

>> Xem thêm: Đầu số 083 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?

Mua sim 081 Vinaphone ở đâu?

Hiện nay, sim số đẹp được ưa chuộng và săn tìm rất nhiều trên thị trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng sim, bạn có thể lựa chọn số di động cho mình. Thường thì người làm kinh doanh sẽ quan trọng tới phong thủy, nên họ có xu hướng lựa chọn số đẹp để phục vụ công việc làm ăn. Tuy nhiên, cũng không nên bỏ quá nhiều tiền để sở hữu sim đẹp. Nếu bạn không cần sim số đẹp, hãy cứ lựa chọn số ngẫu nhiên với mức chi phí hợp lý.

Để sở hữu sim đầu số 081 chẳng có gì khó khăn, bạn có thể tìm kiếm mua bán qua online. Người bán sẽ gửi bạn thông tin, sim cho bạn lựa chọn. Nhưng, hiển nhiên, nhược điểm khi mua bán online chính là sự lừa đảo. Vì vậy, đừng vội chuyển khoản hay trả tiền trước, khi nhận được sim, kiểm tra kỹ lưỡng để tránh lừa đảo.

Để tránh những vấn đề đáng tiếc xảy ra, người dùng có thể trực tiếp tới mua thẻ tại các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất. Như vậy, việc mua bán cũng đảm bảo, thẻ sim cũng không bị hỏng hay sự cố. Thậm chí, bạn sẽ còn được mua với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần tìm địa điểm giao dịch thuận tiện với bạn, sau đó nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn mua và chọn sim.

Hy vọng rằng với bài viết từ tổng đài Vinaphone đã giải đáp cho bạn thắc mắc về câu hỏi:” đầu số 081 của mạng nào?”. Với những kinh nghiệm chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm sự tham khảo trong việc lựa chọn số di động cho chính mình. Đừng quên tham khảo bài viết về các đầu số của Vinaphone nhé.