Phú Quốc đang là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng trong nước và phát triển hạ tầng khá nhanh trong những năm gần đây. Nhà mạng Vinaphone cũng đã triển khai các điểm giao dịch tại đây để hỗ trợ người dân và khách du lịch các dịch vụ tốt nhất.

Suốt 25 năm đồng hành với khách hàng trên khắp đất nước, Vinaphone luôn cố gắng đem đến những gói cước ưu đãi chất lượng tốt nhất cùng hệ thống chăm sóc khách hàng tận tâm. Mới đây, để thuận tiện hơn cho việc đáp ứng nhu cầu đăng ký dịch vụ cũng như tư vấn, bảo hành của của người tiêu dùng, Vinaphone đã mở thêm nhiều chi nhánh điểm giao dịch và ủy quyền tại Phú Quốc, chúng ta hãy cùng xem địa chỉ của các cửa hàng đó nhé.

Vinaphone-Phu-Quoc

Các điểm giao dịch Vinaphone ở Phú Quốc

1. Điểm giao dịch Gành Dầu

  • Địa chỉ: Xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Điện thoại: 02973970606
  • Giờ làm việc: Ngày thường 7h đến 18h. Ngày Tết: tạm đóng cửa từ ngày 10 đến 16/2 (nhằm 29 đến hết mùng 5 Tết)

2. Điểm giao dịch An Thới

  • Địa chỉ: 230 Nguyễn Văn Cừ, Khu Phố 8. TT. An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang 
  • Điện thoại: 02973970505
  • Giờ làm việc: Ngày thường 7h đến 18h. Ngày Tết: Ngày 10 -16/2 (nhằm 29 đến hết mùng 5 Tết): 7h đến 11h, 13h đến 17h

3. Điểm giao dịch Dương Đông

  • Địa chỉ: 2 Trần Hưng Đạo, Khu Phố 7, TT. Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Điện thoại: 02973994888
  • Giờ làm việc: Ngày thường 6h30 đến 19h. Ngày Tết: Ngày 10 -16/2 (nhằm 29 đến hết mùng 5 Tết): 7h đến 11h, 13h đến 17h

Lưu ý khi đến cửa hàng giao dịch Vinaphone tại Phú Quốc

Các điểm giao dịch sẽ hỗ trợ quý khách giải quyết các vấn đề như làm lại sim, đăng ký sim mới, chuyển đổi sim 3G sang sim 4G cũng như đăng ký các gói cước 4G và dịch vụ mới của nhà mạng Vinaphone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Khi đến các điểm giao dịch nêu trên quý khách cần đem theo đầy đủ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, các thông tin cá nhân cũng như các giấy tờ, sim hiện tại , hóa đơn liên quan tới gói cước cần tư vấn chuyển đổi.

Vinaphone đã và đang cố gắng để hệ thống dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng ngày một hoàn thiện và thuận tiện hơn cho các bạn dù ở bất cứ nơi đâu, sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần.

Trên đây là tất cả thông tin về điểm giao dịch của Vinaphone tại Phú Quốc, để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước ưu đãi và khuyến mại mới siêu hot của tổng đài Vinaphone, bạn hãy nhanh chóng đến các điểm giao dịch gần nhất nhé.