Thông thường người dùng muốn chat qua Messenger cần bắt buộc đăng nhập vào Facebook. Tuy nhiên, hiện tại Facebook có tính năng giúp bạn đăng nhập Messenger trên web bằng điện thoại không cần truy cập ứng dụng.

Sử dụng Messenger trên web giúp bạn thực hiện các tính năng một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn không cần cài đặt ứng dụng Facebook vẫn có thể liên lạc với mọi người. Tìm hiểu chi tiết cách đăng nhập Messenger trên web bằng điện thoại nhanh chóng sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những lợi ích khi đăng nhập Messenger trên web bằng điện thoại

– Phiên bản Messenger web là cách người dùng truy cập Messenger trên website. Ưu điểm là hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện, gửi tập tin, tạo nhóm,… một cách dễ dàng như sử dụng trên di động.

– Messenger phiên bản website được thiết kế giao diện nhỏ gọn. Do vậy, bạn có thể đăng nhập nhanh chóng mà không cần mở ứng dụng Facebook. Toàn bộ dữ liệu trên Messenger web cũng được đồng bộ với ứng dụng trên điện thoại.

Hướng dẫn cách đăng nhập Messenger trên web bằng điện thoại

Nếu bạn không muốn truy cập vào ứng dụng Facebook nhưng lại cần liên lạc với ai đó thì hãy dùng Messenger trên web. Các bước để đăng nhập Messenger trên web bằng điện thoại như sau:

Bước 1: Bạn gõ tìm kiếm từ khóa Messenger web để chuyển đến trang https://www.messenger.com/

Bước 2: Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên giao diện website. Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy giao diện Messenger khi đăng nhập thành công.

Bước 3: Giờ đây, bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai trong danh sách bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh các tính năng trên Messenger ở góc bên phải của giao diện.

Tìm hiểu thêm về tính năng mới M Messenger

Tính năng M Messenger kết hợp với trí tuệ nhân tạo giúp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Đây là tính năng mới mà mọi người không nên bỏ qua. Bạn có thể tham gia trò chuyện với nhiều người trên Messenger. Tính năng này sẽ đưa ra gợi ý về các cuộc trò chuyện:

Gửi nhãn dán: Bạn sẽ được gợi ý các nhãn dán đặc biệt như cảm ơn, tạm biệt.

Chia sẻ vị trí: M Messenger sẽ gợi ý cho bạn khi có người hỏi bạn đang ở đâu?

Mở thăm dò ý kiến: Khi gặp khó khăn để đưa ra quyết định cho cả nhóm thì sẽ được gợi ý để cả nhóm mở cuộc thăm dò ý kiến.

Chúc sinh nhật: M Messenger sẽ đưa ra gợi ý biểu tượng hay lời chúc mừng sinh nhật đến bất kỳ đối tượng nào ở cuộc hội thoại.

Cuộc gọi âm thanh hoặc video: Khi có ý định gọi điện cho ai đó thì M Messenger sẽ gợi ý cho bạn cuộc gọi âm thanh hay video.

Trên đây là chi tiết cách đăng nhập Messenger trên web bằng điện thoại và rất nhiều tính năng mới của Messenger mà chúng tôi muốn bạn trải nghiệm. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phiên bản đặc biệt Messenger trên website.