Do nhu cầu sử dụng data không thường xuyên, rất nhiều khách hàng iTelecom lựa chọn gói ngày để sử dụng. Những gói cước ngày mang chu kỳ ngắn, nhưng giá lại rẻ và vẫn đáp ứng đủ lượng data cho người sử dụng. Cách đăng ký mạng iTelecom 1 ngày như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Nhà mạng iTelecom triển khai 2 gói đăng ký 4G iTelecom ngày là DPLUS1 và DPLUS4. Cả 2 gói này đều đưa ra ưu đãi data phù hợp cho 1 ngày, người dùng vẫn có thể sử dụng đa dịch vụ với Internet tốc độ cao. Cùng theo dõi hướng dẫn cách đăng ký mạng iTel 1 ngày dưới đây khi có nhu cầu nhé.

cach dang ky mang itelecom 1 ngay

Thông tin các gói 4G iTelecom 1 ngày

1. Gói cước DPLUS1

THÔNG TIN DPLUS1
Giá Cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 300MB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng Đến hết 24h ngày đăng ký
Cú pháp đăng ký DK DPLUS1 gửi 8698

Đăng ký

Gói cước Dplus1 được rất nhiều khách hàng đăng ký bởi cước phí chỉ 5.000đ/lượt đăng ký,  người dùng có 300MB truy cập tốc độ cao. Dung lượng của gói cước này không nhiều, chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet k dây ít. Vì vậy, người dùng chỉ có thể truy cập check email, hay dùng trong những tình huống khẩn cấp tạm thời mà không cần tốn nhiều data.

2. Gói cước DPLUS4

THÔNG TIN DPLUS4
Giá Cước 15.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 1GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 24h ngày đăng ký
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước của iTel hưởng ưu đãi
Cú pháp đăng ký DK DPLUS4 gửi 8698

Đăng ký

Gói cước Dplus4 mang tới khách hàng ưu đãi 1GB data/1 ngày với cước phí 15.000đ/lượt đăng ký. Với 1GB dung lượng, người dùng có thể truy cập mạng để giải trí như lướt web, hay mạng xã hội… Gói cước được áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của iTel.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 4G iTelecom ngày

2 gói cước ngày kể trên đều có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Khi không còn nhu cầu dùng nữa, người dùng cần lưu ý để hủy gói cước kịp thời. Cú pháp hủy gói cước 4G iTelecom 1 ngày như sau: HUY TENGOICUOC gửi 8698. Ví dụ: HUY DPLUS1 gửi 8698.

Tuy nhiên, ngoài cú pháp hủy, thuê bao di động cần lưu ý thêm cú pháp kiểm tra ưu đãi còn dư của gói. Bởi khi hủy gói, mọi ưu đãi sẽ bị hủy bỏ chứ không cộng dồn sang gói khác. Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, soạn tin: TRACUU TENGOICUOC gửi 9689.

Bài viết này đã chỉ rõ cách đăng ký mạng iTelecom 1 ngày và đưa thông tin chi tiết về 2 gói ngày phổ biến nhất hiện tại. Nếu bạn đang trong tình huống cần gấp data, hay không có nhu cầu sử dụng thường xuyên, gói data ngày là lựa chọn lý tưởng. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay gói cước 4G iTelecom 1 ngày. Cùng chờ đón nhiều bài viết khác từ tổng đài Vinaphone nhé!