Gói cước VD149 6 tháng Vinaphone là một trong những gói dịch vụ chu kỳ dài được khách hàng “cưng” nhất. Nguyên nhân bởi những ưu đãi của gói cước rất hấp dẫn, đáp ứng được hầu hết những nhu cầu hiện hành của người dùng di động. 

Các nhu cầu cơ bản của thuê bao hiện nay như: Gọi thoại tiết kiệm, nhắn tin, dung lượng data “khủng tốc độ cao đã được giải quyết chỉ trong gói VD149 6T Vinaphone. Người dùng được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút, gọi ngoại miễn phí lên đến 200 phút. Thêm 200 SMS nội mạng miễn phí. Mỗi ngày nhận được 4GB data tốc độ cao đáp ứng nhu cầu kết nối mạng như chơi game, nghe nhạc, đọc báo…

Những ưu điểm nổi bật phía trên của gói cước VD149 6T Vinaphone đã đủ để chiếm trọn trái tim của khách hàng. Xin mời xem thêm thông tin chi tiết gói cước này ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước VD149 6T Vinaphone

TÊN GÓI VD1496T
Giá cước 745.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi
  • Tặng 4GB/ngày
  • Miễn phí gọi thoại nội mạng cuộc gọi dưới 30 phút
  • 200 phút gọi thoại ngoại mạng
  • 200 SMS nội mạng
Thời hạn sử dụng 6 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn 6 tháng/lần
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước VD149 6T Vinaphone

Nếu nằm trong đối tượng được đăng ký, các bạn chỉ với một cú pháp đơn giản đã có thể an tâm sử dụng trọn vẹn mọi ưu đãi của gói cước VD1496T:

DATA1 VD1496T gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp cần có, VD1496T là gói cước bạn muốn đăng ký, 1543 là đầu số tiếp nhận.

Cách đăng ký gói cước VD1496T Vinaphone

Đăng ký gói cước VD1496T khách hàng nhận ưu đãi liên tục suốt 6 tháng, không sợ bị ngắt đoạn. Hơn nữa bạn sẽ được miễn phí 1 tháng sử dụng không mất phí. Như vậy đăng ký 6 tháng bạn chỉ cần trả tiền 5 tháng. Một cách tiết kiệm thông minh cho ví tiền của bạn.

Gói cước VD1496T Vinaphone phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại nhiều, cần dung lượng data tốc độ cao mỗi ngày. Chỉ hơn 100k mỗi tháng nhưng được sở hữu những ưu đãi hấp dẫn nhất của nhà mạng Vinaphone, đó là mức chi phí rất hợp lý, nhiều người dùng lựa chọn.

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc điện thoại hết tiền hay mạng wifi trục trặc, di chuyển tới nhiều nơi trong ngày. Gói dịch vụ thông minh VD1496T Vina sẽ giúp bạn đáp ứng mọi nhu cầu đó. Ngoài ra khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần, không cần đăng ký lại gói cước sẽ được tự động gia hạn hàng tháng, suốt chu kỳ sử dụng 6 tháng liên tiếp.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước VD149 6T Vinaphone

Sức hút từ gói cước VD149 Vinaphone chu kỳ 6 tháng được thể hiện qua số lượng đăng ký hàng ngày. Rất nhiều người dùng mong muốn đăng ký thành công gói cước này. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng may mắn được sở hữu. Chỉ những số điện thoại thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời sử dụng mới có thể đăng ký.

Để biết thuê bao có được hưởng gói VD1496T hay không bạn hãy soạn tin kiểm tra. Soạn: CTKM gửi 900. Các gói cước ưu đãi của thuê bao sẽ được hiển thị trong tin nhắn. Nếu bạn thấy có gói VD149 Vinaphone thì chúc mừng, đó chính là gói cước bạn đang tìm kiếm. Hãy đăng ký chu kỳ 6 tháng để được hưởng ưu đãi một cách tiết kiệm nhất.

Ưu đãi data sẽ được cộng hàng ngày, mỗi ngày 4GB tốc độ cao. Hết dung lượng cho phép hệ thống tự động ngắt kết nối tránh cước phát sinh. Để biết data trong ngày còn lại bao nhiêu hãy soạn: DATA gửi 888.

Lưu ý: Chỉ những cuộc gọi nội mạng được thực hiện dưới 30 phút mới được miễn phí. Cuộc gọi ngoại mạng không vượt quá 200 phút và 200SMS nội mạng. Nếu vượt quá sẽ bị tính cước phí theo quy định hiện hành.

Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng, SMS nội mạng còn lại hãy soạn: TRACUU VD1496T gửi 900.

Nếu hết chu kỳ 6 tháng bạn vẫn còn nhu cầu sử dụng tiếp gói cước, hãy nạp đủ tiền để gói VD1496T tự động gia hạn. Tuy nhiên nếu nhu cầu không còn phù hợp với gói dịch vụ hãy chủ động soạn tin hủy: HUY VD1496T gửi 1543. Hãy cân nhắc thật kỹ trước quyết định này, bởi các ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu. Ngoài ra đã hủy gói cước khuyến mại này khó có thể đăng ký lại.

Hi vọng rằng những thông tin cơ bản của gói cước VD149 chu kỳ 6 tháng phía trên đã giúp ích cho quý khách hàng. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước và hài lòng với dịch vụ của Vinaphone.