Không cần wifi bạn cũng có thể xem phim không giới hạn với tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi? Tin được không? Hoàn toàn có thể nếu bạn đăng ký thành công gói cước MAX59V Vinaphone. Chỉ với 59k/tháng xem phim miễn phí, được tặng thêm 8GB data tốc độ cao. Gói cước siêu hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone.

Giờ đây khi đăng ký gói cước MAX59V Vinaphone thành công bạn có thể thoải mái “cày phim” thâu đêm suốt sáng mà không lo bị ảnh hưởng do mạng. Như vậy bất cứ nơi đâu khi đi xe bus hay đang rảnh rỗi chờ đợi ai đó bạn cũng có thể mở mạng lên tranh thủ xem nốt bộ phim. Ngoài ra Vinaphone còn tặng bạn thêm 8GB data tốc độ cao để truy cập các ứng dụng cần mạng khác. Ngay bây giờ hãy tìm hiểu thêm chi tiết gói cước hấp dẫn này dưới đây nhé!

Thông tin gói cước MAX59V Vinaphone

TÊN GÓI MAX59V
Giá cước 59.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 8GB + Miễn phí xem phim tại MyTV
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trong danh sách
Gia hạn 1 tháng/ lần
Cước phát sinh Ngắt kết nối

Đăng ký

Cách đăng ký gói MAX59V Vinaphone nhanh chóng

Để được trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước MAX59V mang lại, hãy soạn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

DATA1 MAX59V gửi 1543

Trong đó: DATA là tên cú pháp, MAX59V là tên gói cước, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước Max59 Vinaphone

Đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của bạn. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 59.000vnđ tương ứng với giá cước dịch vụ. Chúc mừng bạn đã nhận được 8GB data tốc độ cao, sử dụng cho mọi ứng dụng, trình duyệt cần đến mạng. Ngoài ra bạn được xem phim miễn phí trên app MyTV, trên 140 kênh gồm chùm VTVcab, VOD. Như vậy bạn có thể thoải mái “cày” những bộ phim yêu thích trên chiếc dế thật dễ dàng.

>> Xem thêm: Đăng ký gói MAX79V Vinaphone nhận 9GB và xem phim miễn phí

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước MAX59V Vinaphone

Không thể phủ định sức hút của gói MAX59V Vinaphone, ai cũng muốn sở hữu gói cước này. Thế nhưng không phải tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký được gói cước này. Để tham gia số điện thoại phải nằm trong danh sách ưu đãi. Trước khi đăng ký hãy kiểm tra bằng cách soạn tin: CTKM gửi 900.

Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước để cân đối nhu cầu sử dụng hợp lý. Soạn: DATA gửi 888.

Nếu nhu cầu thay đổi, gói cước MAX59V Vinaphone không còn phù hợp hãy hủy gói cước trước thời điểm gia hạn để tránh mất tiền thêm. Chỉ với một cú pháp đơn giản gói cước sẽ bị hủy nhanh chóng. Soạn: HUY MAX59 gửi 900. Lưu ý toàn bộ ưu đãi của gói cước sẽ mất tại thời điểm bạn hủy gói.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói MAX59 Vinaphone lâu dài, chỉ cần nạp đủ cước phí dịch vụ gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Như vậy bạn không cần phải đăng ký lại nhiều lần, cũng yên tâm sử dụng gói ưu đãi được lâu dài. Để được xem phim miễn phí không giới hạn hãy nhớ tải app MyTV về cho dế yêu nhé!