Hiện nay, các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam không ngừng cải tiến mỗi ngày. Để mang đến chất lượng sử dụng tốt nhất cho người dùng, vô vàn tính năng đã được ra đời. Phải kể đến tính năng cuộc gọi chờ tiện dụng. Bạn đã biết cách đăng ký cuộc gọi chờ Vinaphone miễn phí chưa? Tìm hiểu bài viết hướng dẫn từ tổng đài Vinaphone nhé. 

Tính năng cuộc gọi chờ là một trong những tính năng tiện ích khá thú vị. Dù bạn đang nghe cuộc gọi đến từ thuê bao khác, bạn vẫn có thể nhận thêm 1 cuộc gọi khác cùng lúc. Dịch vụ này áp dụng cho mọi đối tượng người dùng của nhà mạng Vinaphone và hoàn toàn không phải mất một đồng phí nào. Dưới đây là 2 cách đăng ký cuộc gọi chờ Vinaphone miễn phí, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn đăng ký cuộc gọi chờ Vinaphone

Việc đăng ký cuộc gọi chờ Vinaphone sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào dù bạn đang nói chuyện với một số thuê bao khác. Để đăng ký được dịch vụ cuộc gọi chờ, thực hiện theo các bước sau:

  • Cách 1: Thực hiện thao tác bấm/gõ phím điện thoại *43*11# và bấm biểu tượng Gọi
  • Cách 2: Kích hoạt dịch vụ cuộc gọi chờ bằng cách vào phần Cài đặt của máy. Chọn mục Cài đặt cuộc gọi, tiếp tục bạn sẽ thấy Cuộc gọi chờ và chọn Kích hoạt là xong.

Tiện ích khi đăng ký cuộc gọi chờ Vinaphone

Tiện ích đầu tiên như tổng đài Vinaphone vẫn nói phía trên chính là thuê bao sẽ không bị lỡ cuộc gọi nào dù đang nói chuyện điện thoại với thuê bao khác. Thậm chí, khi đang nói chuyện với 1 thuê bao, bất chợt bạn nhận được cuộc gọi đến khác, bạn còn có thể nói chuyện với cả 2 cuộc gọi cùng một lúc mà không sợ vi phạm riêng tư. Thông tin cuộc gọi được hoàn toàn tách biệt

dang-ky-cuoc-goi-cho-vinaphone

Cách hủy đăng ký cuộc gọi chờ Vinaphone

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ nữa, bạn có thể thực hiện hủy theo hai cách dưới đây. Ai cũng có thể chủ động hủy.

  • Cách 1: Thực hiện hủy bằng thao tác bấm/gõ phím #43*11#OK
  • Cách 2: Hủy bằng cách thực hiện cài đặt trên máy. Bạn chọn Cài đặt, lựa chọn Cài đặt cuộc gọi, tiếp tục chọn Cuộc gọi chờ sau đó chọn Tắt.

Khép lại bài hướng dẫn đăng ký cuộc gọi chờ Vinaphone nhanh chóng và đơn giản mà người dùng nào cũng có thể làm được. Bên cạnh tính năng cuộc gọi chờ, còn rất nhiều tính năng hữu dụng khác đang chờ bạn khám phá. Vinaphone chúc quý khách hàng tràn đầy niềm vui!