Từng là một thành phố trực thuộc tỉnh Hà Tây, Hà Đông hiện nay đã được công nhận là một quận của thành phố Hà Nội. Việc này khiến cho cơ sở hạ tầng và kinh tế của Hà Đông ngày càng phát triển, thu hút lượng lớn người dân đồng thời cũng là lượng lớn khách hàng của Vinaphone đến sinh sống và làm việc. Vì vậy, Vinaphone đã triển khai điểm giao dịch tại Hà Đông để hỗ trợ dịch vụ cho người dân được thuận tiện nhất.

Cùng với sự phát triển của Hà Đông, nhu cầu dịch vụ của người dân cũng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu sử dụng 3G, 4G và các dịch vụ viễn thông khác. Để đáp ứng được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã triển khai các điểm giao dịch trên khắp đất nước và cả ở Hà Đông, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, để có thể tư vấn giúp khách hàng đăng ký dịch vụ được thuận tiện nhất, sau đây là địa chỉ của điểm giao dịch này.

diem-giao-dich-vinaphone-ha-dong

ĐGD Vinaphone tại số 1 Nguyễn Trãi, Hà Đông

  • Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Trãi – phường Nguyễn Trãi – Quận Hà Đông
  • Điện thoại: 02433554888
  • Giờ làm việc: Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: Từ 07h30 đến 20h00 (Không nghỉ trưa); Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ: Từ 08h00 đến 18h00 (Không nghỉ trưa)

Với những nhân viên kinh nghiệm và nhiệt tình cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo, điểm giao dịch tại Hà Đông giúp quý khách giải quyết các vấn đề như: làm lại sim,  chuyển đổi sim 3G sang sim 4G, tư vấn đăng ký các gói cước 3G, 4G. 2 giấy tờ quan trọng nhất mà quý khách cần khi đến các điểm giao dịch của Vinaphone tại Hà Đông là đầy đủ các giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Ngoài điểm giao dịch Vinaphone Hà Đông chúng tôi đã giới thiệu ở trên, nhà mạng còn mở rất nhiều đại lý ủy quyền ở quận khác tại Hà Nội, bất cứ khi nào bạn cần tư vấn hay hỗ trợ về các dịch vụ của Vinaphone thì hãy đến ngay cửa hàng giao dịch gần nhất để được giúp đỡ nhé.