Những thông tin về cước phí chuyển mạng thành công đến thời điểm này chắc hẳn ai cũng biết. Nhưng bên cạnh đó có thể nhiều bạn không biết về cước phí nếu chuyển mạng giữ số không thành công. Cùng đọc bài để tìm hiểu kĩ hơn về giá cước chuyển mạng giữ số của Vinaphone nhé!

Quy định về cước phí MNP

 Quy định chung

  1. Đối tượng áp dụng:

Dành cho các thuê bao sử dụng dịch vụ di động của doanh nghiệp viễn thông khác đăng ký dịch vụ MNP. Chuyển mạng sang để dụng dịch vụ di động của mạng VinaPhone, giữ nguyên số thuê bao cũ.

  1. Thời gian: Từ ngày 16/11/2018
  2. Phạm vi áp dụng: Trên phạm vi toàn quốc
  3. Giá cước sử dụng dịch vụ:  Bao gồm: Cước hòa mạng + Cước dịch vụ MNP + Cước SIM trắng

chuyen mang giu so vinaphone

TB hòa mạng trả trước

Với các thuê bao của các nhà mạng khác khi đăng ký dịch vụ CMGS sang nhà mạng Vinaphone áp dụng mức cước thu là: 50.000đ.  Đây cũng là cước dành cho các trường hơp khác hàng muốn sử dụng dịch vụ trả trước của Vinaphone. Đây cũng là cước phí đã được bao gồm VAT 10%. Cụ thể trong đó được tính:

  1. Cước hòa mạng: 25.000VNĐ/lần.
  2. Cước dịch vụ MNP: 15.000VNĐ/thuê bao/lần.​
  3. Cước SIM trắng: 10.000VNĐ/SIM

TB hòa mạng trả sau

Đối với thuê bao di động thuộc các nhà mạng khác đăng ký dịch vụ CMSG với mạng VinaPhone và đăng ký sử dụng dịch vụ di động trả sau của VinaPhone tổng mức phải thu: 60.000VNĐ (Đã bao gồm VAT 10%), trong đó:

  1. Cước hòa mạng: 35.000VNĐ/lần.
  2. Cước dịch vụ MNP: 15.000VNĐ/thuê bao/lần.
  3. Cước SIM trắng: 10.000VNĐ/SIM

cuoc phi chuyen mang giu so

Hoàn cước dịch vụ cho thuê bao chuyển mạng không thành công

Trong quy định này các thuê bao đăng ký chuyển mạng sang Vinaphone không thành công sẽ được hoàn phí. Quy định này chỉ có duy nhất nhà mạng Vinaphone áp dụng. Các nhà mạng khác vẫn thu dù KH chuyển mạng không thành công vì bất kỳ lí do gì.

Các trường hợp được hoàn phí

Các trường hợp được áp dụng quy định hoàn cước dịch vụ CMGS Vinaphone

Trong quá trình bạn chuyển mạng từ mạng khác sang nhà mạng Vinaphone nhưng không thành công. Và nguyên nhân được báo là do lỗi hệ thống kỹ thuật thì bạn sẽ được hoàn phí hoàn toàn.

Mỗi nhà mạng hiện nay có những quy định riêng đối với trường hợp chuyển mạng. Và khi bạn có yêu cầu chuyển mạng sang Vinaphone nhưng lỗi do nhà mạng gốc từ chối yêu cầu chuyển mạng bạn sẽ được hoàn cước.

Các trường hợp không được hoàn phí

Nếu bạn chủ động hủy yêu cầu chuyển mạng thông qua việc gửi tin nhắn SMS theo cú pháp:

HUYCM => gửi đến 1441

Nếu bạn không nhắn tin xác nhận yêu cầu chuyển mạng gửi đến 1441 trong 24h kể từ khi giao dịch viên tạo yêu cầu chuyển mạng trên hệ thống của Vinaphone.

Nếu bạn đã chuyển mạng thành công với trạng thái có hậu kiểm.

Thủ tục hoàn phí

Khi giao dịch CMGS không thành công, bạn đến điểm giao dịch của VNP xuất trình phiếu tạm thu và SIM trắng để được hoàn lại toàn bộ số tiền bao gồm:

Cước hòa mạng + Cước dịch vụ MNP + Cước SIM trắng

Cụ thể như sau:

Thuê bao hòa mạng trả trước: 25.000 + 15.000 + 10.000 = 50.000VNĐ

Thuê bao hòa mạng trả sau: 35.000 + 15.000 + 10.000 = 60.000VNĐ 

Trường hợp bạn không hoàn lại SIM trắng  thì VNP sẽ thu tiền SIM là 10.000VNĐ và chỉ thực hiện hoàn cước hòa mạng và cước dịch vụ MNP.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp được các bạn đang có ý định chuyển mạng sang Vinaphone. Vinaphone hiện nay vẫn là nhà mạng có nhiều thuê bao chuyển mạng sang nhất. Với những dịch vụ tuyệt vời và giá cước hợp lý rất đáng cho các bạn đổi gió!